Dich vu lam visa DT cho nha dau tu nuoc ngoai

Nhà đầu tư nước ngoài khi đầu tư vào công ty tại Việt Nam có chứng nhận đầu tư của Sở kế hoạch đầu tư tỉnh - thành phố nơi thành lập công ty sẽ được xem xét cấp Visa diện đầu tư có kí hiệu ĐT với thời hạn tối đa 01 năm và khi visa gần hết hạn có thể làm thủ tục gia hạn visa thêm 01 năm theo quy định


Dich vu gia han visa dai han cho nguoi nuoc ngoai

Người nước ngoài đang sử dụng các loại visa dài hạn từ 06 tháng đến 01 năm như visa doanh nghiệp (DN), lao động (LĐ), đầu tư (ĐT), thăm thân, (VR, TT)... thì có thể làm thủ tục xin gia hạn thêm 06 tháng nếu có nhu cầu tiếp tục ở lại Việt Nam


Ho so xin cap thi thuc Viet Nam cho nguoi Nhat Ban

Nhật Bản là một trong số những nước được miễn thị thực đơn phương Việt Nam nên người Nhật Bản có thể vào Việt Nam mà không cần xin visa theo diện miễn thị thực. Nếu người Nhật Bản muốn vào Việt Nam với thời hạn dài hơn so với diện được miễn thị thực thì cần làm thủ tục xin cấp thị thực tại các cửa khẩu quốc tế của Việt Nam.


Ho so cap moi va gia han the tam tru cho nguoi Han Quoc tai Ha Noi

Người Hàn Quốc có đủ điều kiện được cấp mới hoặc gia hạn thẻ tạm trú tại Hà Nội có thể làm thủ tục tại Cục quản lý xuất nhập cảnh -  Bộ Công An số 44 - 46 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội. Thời hạn thẻ tạm trú từ 01 năm đến 03 năm khi sắp hết hạn có thể làm thủ tục xin gia hạn thẻ tạm trú.


Thu tuc hop phap hoa lanh su

Khi công dân của một nước muốn một văn bản công được cấp bởi các nhà chức trách của nước đó có hiệu lực tại một nước khác thì trong trường hợp này văn bản đó cần được công nhận bởi các nhà chức trách của Quốc gia nơi văn bản này có hoặc muốn có hiệu lực pháp lý.


Visa cho nguoi nuoc ngoai co duoc chuyen doi muc dich khong?

Theo quy định của luật 47/2014/QH2013, thị thực có giá trị một hoặc nhiều lần và không được chuyển đổi mục đích. Như vậy visa của người nước ngoài tại Việt Nam không thể chuyển đổi được mục đích ví dụ như chuyển đổi visa Du lịch sang visa làm việc, thương mại, đầu tư ... Các trường hợp này quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn


Dich vu xin visa Trung Quoc tham gia hoi cho

Bạn muốn tham gia hội chợ tại Trung Quốc nhưng chưa biết phải xin visa trung Quốc như thế nào? thủ tục xin visa Trung Quốc gồm những hồ sơ gì? ASIMIC chuyên cung cấp dịch vụ xin visa trung Quốc tham gia hội chợ, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn toàn bộ thủ tục xin Visa Trung Quốc tham gia hội chợ như sau:


Thu tuc xin cap mien thi thuc 05 nam cho nguoi nuoc ngoai

Giấy miễn thị thực là giấy cho phép công dân của một quốc gia khác nhập cảnh và lưu trú trong một khoảng thời gian nhất định mà không phải làm các thủ tục cũng như đóng các khoản lệ phí liên quan đến việc xuất nhập cảnh. Người Việt Nam định cư ở nước ngoài và người nước ngoài là vợ, chồng, con của người Việt Nam mang hộ chiếu nước ngoài có dán giấy miễn thị thực thì được miễn thị thực


Dich vu xin duyet nhan su nguoi nuoc ngoai nhap canh Viet Nam

Dịch vụ duyệt nhân sự xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài vào Việt Nam tại cửa khẩu quốc tế sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng và sân bay Phú Quốc, Việt Nam


Dich vu lam ho chieu nhanh cho nguoi ngoai tinh o tai Ha Noi

Người không có hộ khẩu ở Hà Nội nhưng đang công tác, làm việc học tập ....tại Hà Nội có thể xin cấp hộ chiếu phổ thông tại Hà Nội


Thu tuc xin visa Han Quoc cho tre em

ASM là đơn vị hàng đầu trong dịch vụ Xin visa Hàn Quốc. Hotline  096.575.3521

Hotline  096.575.3521. ASM xin tư vấn bạn Thủ tục xin cấp visa du lịch Hàn Quốc tự túc cho trẻ em theo diện tự túc (visa du lịch tự túc Hàn Quốc) không thông qua công ty du lịch, lữ hành