Dịch vụ làm visa cho người Trung Quốc

Cập nhật: 16/08/2023

Dịch vụ làm visa cho người Trung Quốc

Việt Nam là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất khu vực Đông Nam Á và tiếp giáp trực tiếp với Trung Quốc với núi liền núi sông liền sông cùng với sự phát triển của Việt Nam trong những năm qua đã thu hút một lượng lớn du khách và nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là từ Trung Quốc. Nhưng để có thể trải nghiệm tốt nhất hành trình của mình tại Việt Nam, việc làm visa là bước vô cùng quan trọng trong quá trình xuất nhập cảnh Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những trải nghiệm vượt trội và dịch vụ visa tốt nhất. Chúng tôi hiểu rõ rằng thủ tục xin visa có thể là một trong những rào cản khó khăn khi bạn muốn đến Việt Nam. Chính vì vậy, chúng tôi đã phát triển một quy trình làm việc chặt chẽ và hiệu quả để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Dịch vụ visa Việt Nam cho người Trung Quốc của chúng tôi bao gồm:

1. Visa du lịch DL: Dịch vụ visa du lịch cho người Trung Quốc nhận visa tại Đại sứ quán Lãnh sự quán Việt Nam tại Trung Quốc hoặc tại sân bay, cửa khẩu đường bộ. Áp dụng cho người Trung Quốc mong muốn đi du lịch theo đoàn và có lịch trình cụ thể.

2. Dịch vụ thị thực điện tử cho người Trung Quốc với thời hạn từ 1 tháng đến 3 tháng cho nhiều mục đích khác nhau tại Việt Nam

3. Visa thương mại: Dành cho những doanh nghiệp và nhà đầu tư muốn tìm hiểu cơ hội kinh doanh và hợp tác với đối tác tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn xin visa thương mại và cung cấp thông tin cần thiết về thị trường và quy định kinh doanh tại Việt Nam.

4. Visa đầu tư: Dành cho những nhà đầu tư quan tâm đến việc đầu tư vào các dự án và lĩnh vực tiềm năng tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết về quy định đầu tư và hỗ trợ bạn xin visa đầu tư.

5. Visa lao động, làm việc: Đối với những ai có ý định làm việc tại Việt Nam ngắn hạn hoặc dài hạn với các 

6. Visa thăm thân, gia đình: Để bạn có thể dễ dàng gặp gỡ người thân, bạn bè đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ giúp bạn làm visa thăm thân một cách nhanh chóng và thuận tiện.

- Dịch vụ visa và gia hạn tạm trú cho người Trung Quốc thăm thân nhân tại Việt Nam (Có vợ, có chồng Việt Nam, hoặc Trung Quốc. trẻ em có bố mẹ Việt Nam hoặc người Trung Quốc đã có thị thực Việt Nam)

- Dịch vụ xin cấp giấy miễn thị thực 5 năm cho người Trung Quốc có vợ hoặc có chồng Việt Nam, trẻ em Trung Quốc có bố, mẹ, ông bà tại Việt Nam, người mang quốc tịch Trung Quốc nhưng có gốc Việt Nam.

6. Dịch vụ xử lý visa quá hạn cho người Trung Quốc để ở lại Việt Nam làm việc hoặc xuất cảnh về nước

7. Dịch vụ xử lý các vi phạm liên quan đến visa thị thực cho người Trung Quốc theo quy định của pháp luật Việt Nam

Vì sao nên chọn dịch vụ làm visa của chúng tôi?

  1. Kinh nghiệm và chuyên nghiệp: Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ visa, chúng tôi đã có cơ sở dữ liệu kiến thức sâu rộng và hiểu rõ mọi quy định, thủ tục của cơ quan pháp luật Việt Nam. Đội ngũ nhân viên chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình và luôn sẵn sàng sẻ chia những thông tin hữu ích giúp bạn có được visa nhanh chóng và hiệu quả.

  2. Đa dạng loại visa: Chúng tôi cung cấp đa dạng loại visa để phục vụ mọi nhu cầu của du khách Trung Quốc, bao gồm visa du lịch, visa thương mại, visa thăm thân, visa đầu tư, visa lao động và nhiều loại visa khác.

  3. Tư vấn miễn phí: Không chỉ đơn thuần cung cấp dịch vụ visa, chúng tôi còn đảm nhận vai trò tư vấn miễn phí để giúp bạn lựa chọn loại visa phù hợp nhất với mục đích và kế hoạch du lịch của mình.

  4. Giải quyết khó khăn đối với trường hợp đặc biệt: Chúng tôi đã từng giải quyết thành công nhiều trường hợp đặc biệt và khó khăn liên quan đến visa, từ việc làm thủ tục nhanh chóng cho nhóm đoàn lớn đến giúp đỡ những người có trường hợp đặc biệt cần hỗ trợ đặc biệt.

  5. Tiết kiệm thời gian và công sức: Visa thường liên quan đến nhiều thủ tục phức tạp và yêu cầu thời gian đến nhiều cơ quan chính quyền. Chúng tôi sẽ thay bạn hoàn toàn trong việc làm visa, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức quý báu.

Liên hệ với chúng tôi ngay!

Với dịch vụ làm visa chuyên nghiệp, tận tâm và đáng tin cậy của chúng tôi, du khách Trung Quốc có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện chuyến đi đến Việt Nam. 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ về dịch vụ visa. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ bạn một cách tận tâm và chuyên nghiệp.

Thông tin liên quan:

Thủ tục xin cấp visa cho người Trung Quốc

Thủ tục gia hạn visa cho người Trung Quốc

Thủ tục thẻ tạm trú cho người Trung Quốc.

Tư vấn dịch vụ
0913.292.799 0987.158.166

0913-292-799
0987-158-166