Làm hộ chiếu visa Việt Nam

Làm hộ chiếu visa Việt Nam

Thủ tục làm hộ chiếu online

Thủ tục làm hộ chiếu online là thủ tục hành chính cấp độ 3 cho công dân tại Cơ quản lý xuất nhập cảnh trong việc làm hộ chiếu phổ thông. Theo đó ở cấp độ 3 người đề nghị xin cấp hộ chiếu có thể kê khai thông tin cá nhân xin cấp hộ chiếu và nộp trực tuyến
09/09/2021

Thủ tục làm lại hộ chiếu do hết hạn hoặc mất hộ chiếu.

Công dân Việt Nam khi đã được cấp hộ chiếu phổ thông nếu hết thời hạn sử dụng / hết trang hộ chiếu hoặc hư hỏng rách, hộ chiếu bị mất ..... thì làm thủ tục xin cấp hộ chiếu theo quy định. Lưu ý Số hộ chiếu được cấp lại sẽ là số hộ chiếu mới không trùng với số hộ chiếu đã được cấp trước đó.
07/09/2021

Thủ tục, giấy tờ làm hộ chiếu Passport phổ thông

Người sử dụng Thẻ căn cước công dân làm hộ chiếu  tại Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương nơi thường trú hoặc  bất kỳ Phòng quản lý xuất nhập cảnh nào tại 63 tỉnh trên toàn quốc 
07/09/2021

Thủ tục làm chiếu cho trẻ em dưới 14 tuổi

Trẻ không phân biết độ tuổi đều được cấp hộ chiếu. Hộ chiếu cho bé có thể được cấp cùng với hộ chiếu của cha mẹ, người đỡ đầu hoặc được cấp riêng cho cho trẻ em. Thời hạn của hộ chiếu cấp cho trẻ em là 05 năm theo quy định.
07/09/2021

Thủ tục làm hộ chiếu tại Tp. Hồ Chí Minh

Thủ tục cấp hộ chiếu tại thành phố Hồ Chí Minh được thực hiện tại phòng xuất nhập cảnh, việc làm hộ chiếu trên địa bàn áp dụng cho những người có hộ khẩu thường trú, tạm trú tại Thành phố và những người hộ khẩu tỉnh khác
07/09/2021

Việt Nam chính thức cấp hộ chiếu điện tử từ ngày 1.7.2020

Hộ chiếu điện tử từ nhiều năm nay đã được một số nước phát triển có điều kiện về công nghệ áp dụng cấp cho công dân để thuận tiện cho việc đi lại và quản lý. Với việc công nghệ kỹ thuật phát triển Việt Nam chính thức luật hóa về quy định cấp hộ chiếu phổ thông có gắn chíp điện tử.  
23/07/2021

Thủ tục cấp hộ chiếu phổ thông gắn chíp điện tử

Ngày 01/7/2020, Luật Xuất cảnh, nhập cảnh của công dân Việt Nam 2019 chính thức có hiệu lực quy định chi tiết về việc xin cấp hộ chiếu có gắn chíp điện tử cho công dân Việt Nam. Đây là một phát triển vượt bậc và thay đổi phù hợp với xu hướng của thế giới trong giai đoạn hội nhập  
23/07/2021

Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh cho người ngoại tỉnh ở tại Hà Nội

Người không có hộ khẩu ở Hà Nội nhưng hiện đang sử dụng Thẻ căn cước công dân thì có thể làm hộ chiếu tại Hà Nội như những người có hộ khẩu tại Hà Nội. 
23/07/2021

Dịch vụ làm hộ chiếu passport nhanh ở tại Hà Nội

Tại Hà Nội trong quá trình xin cấp hộ chiếu nhiều người vì những nguyên nhân khác nhau trong việc xuất nhập cảnh nên cần làm hộ chiếu nhanh để đi công tác, du lịch, du học, thăm thân ... ở nước ngoài nên yêu cầu cần làm hộ chiếu nhanh để thuận lợi cho việc đi lại xử lý những công việc gấp.
23/07/2021

Những quy định về mẫu, hình thức của hộ chiếu gắn chíp điện tử khác so với mẫu hộ chiếu hiện tại

Từ ngày 14-8-2021, hộ chiếu kiểu mới có gắn chip được đặt trong bìa sau của hộ chiếu và hộ chiếu phổ thông sẽ đổi trang bìa sang màu xanh tím theo quy định mới.
08/07/2021
1 2 3 4 5

Hỗ trợ dịch vụ