Dịch vụ tư vấn làm visa tại Hà Nội

Cập nhật: 13/09/2023

Công ty dịch vụ visa uy tín làm dịch vụ visa cho người nước ngoài tại Hà Nội 

Công dân nước ngoài khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn dịch vụ visa tại Hà Nội với mục đích thương mại, DN (Visa DN1, DN2) đầu tư (ĐT 1, ĐT 2, ĐT 3, ĐT 4), lao động  (LĐ 1, LĐ 2), du lịch (DL), thăm thân (TT), thị thực điện tử (evisa) ….xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Văn phòng visa Hà Nội của chúng tôi để sử dụng dịch vụ với thủ tục đơn giản, thời gian giải quyết linh động phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm dịch vụ làm giấy tờ cho người nước ngoài chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá dịch vụ visa, gia hạn visa phù hợp tiết kiệm chi phí cho người nước ngoài trong quá trình tạm trú tại Việt Nam hoặc người Việt Nam muốn xuất cảnh ra nước ngoài.

1. Công ty dịch vụ visa tư vấn thủ tục xin cấp visa và gia hạn visa tại Hà Nội cho người nước ngoài bao gồm:

 1. Tư vấn những quy định của pháp luật về việc gia hạn visa thị thực cho người nước ngoài.

 2. Tư vấn về thời hạn cấp gia hạn Visa Việt Nam cho người nước ngoài theo quy định hiện hành và mới nhất

 3. Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn xin visa và gia hạn visa tại Việt Nam

 4. Tư vấn làm visa online, gia hạn visa online
 5. Tư vấn xin cấp visa điện tử Evisa 90 ngày
 6. Chúng tôi đại diện cho khách hàng dịch thuật công chứng các giấy tờ có liên quan.

 7. Soạn hồ sơ xin gia hạn visa cho khách hàng;

 8. Tư vấn quy trình nộp và nhận visa theo quy định

 9. Dịch vụ xin visa trọn gói Hà Nội

2. Dịch vụ tư vấn và làm visa visa xuất cảnh cho công dân Việt Nam ra nước ngoài bao gồm:

 1. Dịch vụ xin visa đi Trung Quốc

 2. Dịch vụ xin visa Hàn Quốc

 3. Dịch vụ xin cấp visa Đài Loan

 4. Dịch vụ xin cấp visa Hongkong

 5. Dịch vụ xin cấp visa Ấn Độ

 6. Dịch vụ xin cấp visa Nhật Bản

 7. Dịch vụ làm visa Châu Âu (Anh, Pháp, Đức, Thụy Sĩ....)

 8. Dịch vụ visa đi Mỹ, Canada....

3. Quy trình Thủ tục tư vấn và xin cấp visa do chúng tôi cung cấp

Bước 1: Liên hệ với chúng tôi qua online hoặc trực tiếp  để được hướng dẫn hồ sơ và chuẩn bị hồ sơ với các thủ tục đơn giản nhất.

Bước 2: Gửi hộ chiếu và các hồ sơ kèm theo (nếu có) đến văn phòng Dịch vụ visa của chúng tôi tại Hà Nội hoặc TP HCM để chúng tôi tiến hành làm thủ tục. Nếu bạn ở Hà Nội nhưng đang ở thành phố HCM thì văn phòng của chúng tôi sẽ trợ giúp.

Bước 3: Nhận hộ chiếu và thanh toán sau 06 ngày làm việc hoặc một thời hạn khẩn hơn theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi có thể chuyển hộ chiếu và các tài liệu liên quan đến tận tay khách hàng.

4. Tại sao khách hàng lại lựa chọn dịch vụ uy tín của chúng tôi?

- Chúng tôi có trên 15 năm kinh nghiệm tư vấn và làm các dịch vụ visa và giấy tờ cho người nước ngoài với trên 500.000 khách hàng đến từ hơn 180 quốc gia và vùng lãnh thổ;

- Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi là những luật sư và chuyên gia pháp lý có thể giải đáp và tư vấn mọi trường hợp vướng mặc pháp sinh.

- Chúng tôi cung cấp dịch vụ visa Việt Nam và dịch vụ làm giấy tờ cho người nước ngoài trên toàn quốc cho tất cả các doanh nghiệp, cá nhân người nước ngoài.

- Về thanh toán chúng tôi xuất mọi loại hóa đơn chứng từ thuế hợp pháp cho khách hàng theo đúng nội dung khách hàng sử dụng dịch vụ để thuận tiện cho khách hàng làm thủ tục thanh quyết toán thuế với doanh nghiệp và với Cơ quan quản lý thuế.


Câu hỏi thường gặp

Cần gia hạn visa trước bao nhiêu ngày khi đến hạn?
Chúng tôi khuyên bạn tốt nhất nên gia hạn visa cho người nước ngoài trước từ 5 đến 10 ngày trước khi visa hết hạn để đảm bảo không gì trở ngại trong quá trình làm thủ tục. Nếu trường hợp vì lí do nào đó không thể gia hạn trước được thì ngày cuối cùng visa hết hạn bạn cần phải làm thủ tục gia hạn để tránh bị xử phạt về việc quá hạn visa.
Người nước ngoài có thể gia hạn loại visa mấy tháng?
Đối với visa du lịch (DL) thì gia hạn được 1 tháng; visa doanh nghiệp (DN1, DN2) gia hạn được 3 tháng, visa lao động (LĐ1, LĐ2) gia hạn được tối đa 1 năm với điều kiện giấy phép lao động/giấy miễn giấy phép lao động còn thời hạn tối thiểu 1 năm; Visa đầu tư (DT1, DT2, DT3, DT4) gia hạn được tối đa 1 năm; visa thăm thân thì tuỳ trường hợp có thể gia hạn được thời hạn từ 3 tháng đến 1 năm.
Công ty ở những tỉnh/thành phố nào được gia hạn visa tại Hà Nội?
Công ty có trụ sở tại Hà Nội và những công ty có địa chỉ trụ sở chính từ Quảng Nam trở ra phía Bắc làm thủ tục gia hạn tại Cục xuất nhập cảnh tại Hà Nội.
Hồ sơ xin gia hạn visa cần những loại giấy tờ nào?
Đối với visa du lịch (DL) cung cấp cho chúng tôi hộ chiếu gốc, tờ khai tạm trú online; đối với visa doanh nghiệp (DN1, DN2), visa đầu tư (ĐT1, ĐT2, ĐT3, ĐT4), visa lao động (LĐ1, LĐ2) thì cần cung cấp hộ chiếu gốc, hồ sơ công ty bảo lãnh, tờ khai tạm trú online; Đối với visa thăm thân cung cấp hộ chiếu gốc, giấy tờ quan hệ thân nhân, Tờ khai xin cấp visa...
Phí dịch vụ gia hạn visa được thanh toán trước hay thanh toán sau?
Người nước ngoài hoặc công ty có thể thanh toán trước hoặc thanh toán sau khi có kết quả gia hạn visa đều được. Thông thường chúng tôi thu phí dịch vụ visa sau khi đã hoàn thành việc gia hạn.
Công ty dịch vụ làm visa uy tín tại Hà Nội với dịch vụ thanh toán sau?
Với hơn 12 năm phát triển và trưởng thành chúng tôi luôn phục vụ khách hàng tốt nhất với tư vấn chính xác và xứ lý hồ sơ đảm bảo nhanh chóng. Với những khách hàng sử dụng dịch vụ visa chúng tôi không yêu cầu thanh toán trước, khi có kết quả visa khách hàng mới phải thanh toán các khoản phí dịch vụ để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
Dịch vụ visa trọn gói tại Hà Nội?
Chúng tôi nhận dịch vụ visa trọn gói cho tất cả các cá nhân và doanh nghiệp. Dịch vụ trọn gói bao gồm tất cả hoạt động tư vấn, soạn thảo hồ sơ, nộp hồ sơ và nhận kết quả cho người nước ngoài theo quy định của pháp luật Việt Nam.
Tư vấn dịch vụ
0913.292.799 0987.158.166

0913-292-799
0987-158-166