Thủ tục xin cấp Visa Việt Nam

Thủ tục xin cấp Visa Việt Nam

Điều kiện người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam Covid

Người nước ngoài là nhà đầu tư, lao động tay nghề cao, nhà quản lý doanh nghiệp; học sinh, sinh viên quốc tế; thân nhân người nước ngoài của công dân Việt Nam phải xuất phát từ các quốc gia đã kiểm soát tốt dịch bệnh.
29/06/2021

Thông báo UBND TP Hồ Chí Minh về việc cho người nước ngoài nhập cảnh vào thành phố trong dịch Covid 19

Ngày 05/02/2021 UBND và Sở LĐ-TB-XH thành phố Hồ Chí Minh đã ra thông báo mới số 4256/SLĐTBXH-VLATLĐ về việc hỗ trợ người nước ngoài là nhà đầu tư, chuyên gia kỹ thuật, lao động tay nghề cao, nhà quản lý doanh nghiệp, sinh viên học sinh và thân nhân nhập cảnh vào TP Hồ Chí Minh với các nội dung chủ yêu như sau:
25/02/2021

Người mang hộ chiếu Vaccine có được cấp visa vaccine nhập cảnh không?

Theo đề xuất của Bộ Y Tế thì người nhập cảnh có hộ chiếu vaccine sẽ cách ly tập trung 7 ngày, xét nghiệm hai lần, nếu âm tính cách ly tại nhà hoặc nơi lưu trú thêm 7 ngày.
17/01/2021

Quy định mới về những trường hợp người nước ngoài được chuyển đổi mục đích visa thị thực

Căn cứ khoản 4 Điều 7 Luật số 51/2019/QH14 sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật nhập cảnh, Xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam bắt đầu có hiệu lực chính thức từ ngày 01 tháng 7 năm 2020 thì visa Việt Nam cấp cho người nước ngoài được chuyển đổi mục đích visa  trong một số trường hợp.
05/01/2021

Thủ tục xin cấp visa Việt Nam cho người Hàn Quốc trong giai đoạn phòng chống dịch Corona Covid-19

Kể từ  0h ngày 29/2/2020 (Theo giờ Việt Nam) Chính Phủ Việt Nam sẽ tạm ngừng chế độ miễn thị thực cho công dân Hàn Quốc, chính vì vậy tất cả công dân Hàn Quốc có visa Việt Nam phù hợp  do Việt Nam cấp mới được phép nhập cảnh Việt Nam. 
28/02/2020

Thủ tục xin cấp visa cho người nước ngoài làm việc tại chi nhánh công ty

Chi nhánh là đơn vị phụ thuộc của công ty, hoạt động theo uỷ quyền của công ty và thực hiện chức năng kinh doanh với những lĩnh vực được ghi nhận trong giấy phép hoạt động. 
30/11/2018

Thủ tục xin cấp visa thị thực cho văn phòng đại diện

Văn phòng đại diện là đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp, hoạt động theo uỷ quyền của doanh nghiệp thực hiện chức năng đại diện, xúc tiến thương mại thay mặt doanh nghiệp.
30/11/2018

Thủ tục bảo lãnh xin visa TT thăm thân nhân tại các tỉnh miền trung.

Visa thăm thân có ký hiệu là TT, thời hạn của thị thực thăm thân có thời hạn 6 tháng, thủ tục xin công văn bản lãnh cho người nước ngoài theo diện thăm thân được thực hiện tại Cục quản lý xuất nhập cảnh tại Hà Nội.
29/11/2018

Thủ tục xin cấp visa, thị thực tại Đà Nẵng và các tỉnh miền trung

Các tỉnh miền trung: Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà thì làm thủ tục xin cấp visa gia hạn visa tại Cục quản lý xuất nhập cảnh tại Hà Nội.
29/11/2018

Thủ tục xin visa cho người nước ngoài tại Bắc Ninh

Để đơn giản thủ tục hành chính cho doanh nghiệp và người sử dụng lao động tại Bắc Ninh chúng tôi xin phân loại và hướng dẫn các thủ tục chi tiết cho từng trường hợp về việc xin cấp visa cho người nước ngoài tại Bắc Ninh như sau:
28/11/2018
1 2 3

Thiết kế bởi: V&A Vietnam

Hỗ trợ dịch vụ