Thủ tục xin cấp Visa Việt Nam

Thủ tục xin cấp Visa Việt Nam

Thủ tục xin cấp visa cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam

Visa cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam có thời hạn tối đa của visa làm việc  là 1 năm (12 tháng). Trong trường hợp giấy phép làm việc không đủ thời hạn 1 năm thì thời hạn của visa cho người nước sẽ bằng thời hạn của GPLĐ
06/09/2021

Thủ tục xin visa, công văn nhập cảnh cho người Hàn Quốc vào Việt Nam trong Covid19

Hiện tại tất cả  Hàn Quốc đã có visa, thẻ tạm trú hoặc chưa có visa Việt Nam nếu muốn nhập cảnh Việt Nam đều cần phải xin công văn nhập cảnh để nhập cảnh Việt Nam và phải  bị cách ly y tế theo quy định.
23/08/2021

Thủ tục xin cấp visa Việt Nam cho người Hàn Quốc

Hiện tại số lượng người Hàn tại Việt Nam chiếm số lượng lớn nhất trong tổng số người nước ngoài đang tạm trú tại Việt Nam. Một số tỉnh tập trung nhiều người Hàn như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Bình Dương, Đồng Nai, Thủ Đức .........với các mục đích đa dạng như làm việc, đầu tư, thăm thân.....
23/08/2021

Thủ tục visa cho người Trung Quốc làm việc tại Việt Nam

Người Trung Quốc làm việc tại Việt Nam có thể xin được 2 loại visa đó là visa làm việc, thương mại ngắn hạn có thời hạn từ 1 tháng đến 3 tháng và loại visa dài hạn có thời hạn tối đa 1 năm áp dụng với những trường hợp có giấy phép lao động hoặc giấy xác nhận miễn giấy phép lao động.
19/08/2021

Thủ tục xin cấp visa thị thực dài hạn cho người nước ngoài tại Việt Nam

Visa cho ngoài nước ngoài làm việc tại Việt Nam có thời hạn từ 3 tháng đến tối đa là 1 năm. Visa cho người nước ngoài dài hạn thông thường phổ biến là các loại visa như visa lao động (LĐ1); Visa đầu tư (ĐT1, ĐT2, ĐT3, ĐT4) và visa thăm thân (TT) ....
17/08/2021

Thủ tục, điều kiện xin visa đầu tư cho người nước ngoài ĐT4

Visa đầu tư ĐT4 - Cấp cho nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam và người đại diện cho tổ chức nước ngoài đầu tư tại Việt Nam có vốn góp giá trị dưới 03 tỷ đồng. Đây là loại visa được cấp nhiều nhất cho người nước ngoài với thời hạn visa tối đa là 01 năm (12 tháng)
14/08/2021

Chuyển đổi visa du lịch sang visa làm việc cho người nước ngoài

Chuyển đổi visa du lịch sang visa lao động là việc chuyển đổi mục đích visa và chuyển đổi mục đích hoạt động của người nước ngoài tại Việt Nam từ diện không được phép làm việc (khi sử dụng visa du lịch) sang mục đích được làm việc
11/08/2021

Hướng dẫn thủ tục, hồ sơ chuyển đổi mục đích visa visa cho người nước ngoài.

Thủ tục chuyển đổi visa du lịch (DL), thăm thân (TT), đầu tư (ĐT1, ĐT2, ĐT3, ĐT4), visa điện tử (EV)  sang loại visa làm việc ngắn hạn (DN1, DN2) và visa lao động dài hạn (LĐ1, LĐ2)
11/08/2021

Thủ tục, hồ sơ xin cấp visa thăm thân cho người nước ngoài

Người nước ngoài có người thân mang quốc tịch Việt Nam hoặc có người thân là người nước ngoài đang làm việc tai Việt Nam có thể xin visa thăm thân vào Việt Nam. Visa thăm thân có kí hiệu TT với thời hạn từ 01 tháng đến tối đa là 12 tháng.
11/08/2021

Visa du lịch Việt Nam cho người nước ngoài

Visa du lịch (DL visa)  là loại thị thực sử dụng cho người nước ngoài vào Việt Nam với mục đích thực hiện các kỳ nghỉ với thời hạn tạm trú không quá 30 ngày.
09/08/2021
1 2 3

Thiết kế bởi: V&A Vietnam

Hỗ trợ dịch vụ