Dịch vụ xin visa Việt Nam

Dịch vụ xin visa Việt Nam

Công ty dịch vụ xin visa Việt Nam cho người nước ngoài  ASM Liên Việt trong hơn 10 năm hoạt động với kinh nghiệm thực tế đã thực hiện cung cấp dịch vụ visa cho hơn 500.000 người nước ngoài đến từ hơn 180 nước và vùng lãnh thổ với các mục đích khác nhau. Trong những năm qua chúng tôi luôn mang đến một dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp tạo thuận lợi cho khách hàng trong quá trình xuất nhập cảnh và tạm trú tại Việt Nam.

1. Những dịch vụ tư vấn và xin visa của chúng tôi bao gồm:

- Dịch vụ tư vấn xin công văn nhập cảnh cho chuyên gia, nhà đầu tư, lao động kỹ thuật, nhà quản lý ..... trong giai đoạn Covid 19 với các thủ tục đúng quy định của pháp luật.

- Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam hoặc mắc kẹt tại Việt Nam vì dịch Covid 19.

- Dịch vụ xin công văn/bảo lãnh người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam do công ty hoặc cá nhân mời.

- Dịch vụ xin cấp visa gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài thăm quan tại Việt Nam;

- Dịch vụ xin cấp visa gia hạn visa doanh nghiệp (DN, DN1, DN2) với các thời hạn ngắn hạn từ 1 tháng đến 3 tháng.

- Dịch vụ tư vấn và xin cấp visa lao động dài hạn đối với visa lao động LĐ 1, LĐ2

- Dịch vụ tư vấn và làm thủ tục xin cấp visa đầu tư (ĐT, ĐT 1, ĐT 2, ĐT 3, ĐT4) cho các doanh nhân mở công ty, góp vốn vào công ty tại Việt Nam.

- Dịch vụ tư vấn và làm thủ tục xin các loại visa kết hôn, thăm thân ngắn hạn và dài hạn cho người nước ngoài có bố mẹ, vợ chồng, ông bà .... là người Việt Nam

- Dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú, thẻ thường trú cho người nước ngoài làm việc và trạm trú dài hạn tại Việt Nam

2. Quy trình cung cấp dịch vụ visa cho người tại ASM Liên Việt.

Bước 1: Luật sư tư vấn và giải đáp

Khách hàng liên hệ với chúng tôi qua online hoặc trực tiếp  để được hướng dẫn hồ sơ và chuẩn bị hồ sơ với các thủ tục đơn giản nhất.

Bước 2: Gửi hồ sơ cho chúng tôi

Khách gửi hộ chiếu và các hồ sơ kèm theo (nếu có) đến văn phòng Dịch vụ visa của chúng tôi tại Hà Nội hoặc TP HCM để chúng tôi tiến hành các thủ tục và quy trình cần thiết theo thoả thuận với khách hàng.

Bước 3: Nhận kết quả và hồ sau đó mới phải thanh toán

Khách hàng nhận kết quả visa  và thanh toán, chúng tôi nhận phí dịch vụ sau khi hoàn thành công việc cho khách hàng. Khách hàng có thể nhận kết quả trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi hoặc chúng tôi sẽ trả tại nhà cho khách hàng.

3. Tại sao khách hàng lại lựa chọn dịch vụ visa uy tín của chúng tôi?

- Chúng tôi có trên 10 năm kinh nghiệm tư vấn và làm các dịch vụ visa và giấy tờ cho người nước ngoài với trên 500.000 khách hàng đến từ hơn 180 quốc gia và vùng lãnh thổ;

- Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi là những luật sư và chuyên gia pháp lý có thể giải đáp và tư vấn chính xác những vấn đề gì khách hàng vướng mắc và quan tâm.

- Chúng tôi cung cấp dịch vụ visa Việt Nam và dịch vụ làm giấy tờ cho người nước ngoài trên toàn quốc cho tất cả các doanh nghiệp, cá nhân người nước ngoài.

- Về thanh toán chúng tôi xuất mọi loại hóa đơn chứng từ thuế hợp pháp cho khách hàng theo đúng nội dung khách hàng sử dụng dịch vụ để thuận tiện cho khách hàng làm thủ tục thanh quyết toán thuế với doanh nghiệp và với Cơ quan quản lý thuế.


Tư vấn & đặt dịch vụ


Câu hỏi thường gặp

Hết hạn visa thì phải làm sao?
Khi hết hạn visa khách hàng tuyệt đối không được để quá hạn visa quá hạn sẽ dẫn đến những hệ quả vô cùng đáng tiếc cho suốt quá trình người nước ngoài ở Việt Nam sau nay hoặc sau này nhập cảnh lại Việt Nam. Khách hàng cần tiến hành gia hạn visa bằng cách tự tự làm thủ tục gia hạn visa hoặc sử dụng dịch vụ visa của chúng tôi.
Gia hạn visa ở đâu khi đến hạn?
Người nước ngoài đến hạn visa thì cần phải làm thủ tục gia hạn visa tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh thành phố nơi người nước ngoài đang tạm trú. Cách đơn giản hơn là liên hệ với các luật sư tư vấn của chúng tôi để được cung cấp các dịch vụ visa theo yêu cầu với chi phí hợp lý và chính xác.
Phạm vi cung cấp dịch vụ visa?
Dịch vụ visa được chúng tôi cung cấp trên toàn quốc với 63 tỉnh thành phố. Văn phòng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh cũng như những tỉnh khác của chúng tôi sẽ phụ trách việc cung cấp các dịch vụ visa và các thủ tục làm giấy tờ cho người nước ngoài một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.
Dịch vụ xin visa, gia hạn visa online?
Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn xin cấp visa và gia hạn visa online trên tất cả các nên tảng như zalo/Viber/WhatsApp.... Fb, Email, Kakao, Line. Một số dịch vụ chúng tôi cấp trực tuyến hoàn toàn như dịch vụ xin công văn nhập cảnh, dịch vụ xin visa điện tư. Các dịch vụ gia hạn visa, thẻ tạm trú... thì do đặc thù chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn trực tuyến còn khi làm thủ tục khách hàng phải chuyển hồ sơ cho chúng tôi trực tiếp hoặc qua chuyển phát nhanh, bưu điện. Khi có kết quả hoàn thành chúng tôi cũng trả trực tiếp tại nhà khách hàng hoặc qua chuyển phát nhanh đến địa chỉ khách hàng yêu cầu.

Dịch vụ xin Visa cho người nước ngoài tại Việt Nam

Visa hay Thị thực Việt Nam là một loại giấy tờ có giá trị đi lại xuất nhập cảnh do cơ quan Quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam cấp với mục đích cho phép người nước ngoài để thực hiện hoạt động xuất nhập cảnh và tạm trú tại Việt Nam.
09/03/2021

Dịch vụ làm giấy tờ cho người nước ngoài

Trong những năm qua chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho doanh nghiệp và cá nhân người nước ngoài với những dịch vụ nhanh chóng, hồ sơ đơn giản và chi phí dịch vụ hợp lý tạo được niềm tin và sự ủng hộ của khách hàng
09/03/2021

Dịch vụ tư vấn dịch vụ visa tại Hà Nội

Công dân nước ngoài mong muốn nhận được dịch vụ tư vấn dịch vụ visa tại Hà Nội với mục đích thương mại, du lịch, thăm thân hoặc du lịch ….. Văn phòng visa quốc tế của chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn được công việc đó.
07/03/2021

Công ty dịch vụ xin visa ASM Liên Việt

Công ty dịch vụ xin visa và làm các thủ tục giấy tờ cho người nước ngoài ASM Liên Việt được thành lập năm 2007 với vai trò là một công ty tư vấn hỗ trợ các dịch vụ xuất nhập cảnh cho công dân Việt Nam và người nước ngoài. Sau hơn 10 năm kể từ ngày thành lập Công ty chúng tôi đã hộ trợ hơn 500.000 khách hàng
23/02/2021

Dịch vụ xin visa cho người nước ngoài tại Bắc Ninh

Người nước ngoài muốn đến Bắc Ninh để du lịch, làm việc, đầu tư hoặc thăm thân trước tiên câng phải thông qua cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh trực tiếp gửi văn bản đề nghị cấp thị thực tại cơ quan quản lý xuất nhập cảnh
15/10/2018

Dịch vụ xin visa Việt Nam cho công dân Nhật Bản

Công dân Nhật Bản muốn xuất, nhập cảnh Việt Nam có thể lựa chọn một trong 2 hình thức đó là nhập cảnh bằng miễn thị thực trong 15 ngày hoặc nếu công dân Nhật Bản muốn ở lại Việt Nam lâu hơn 15 ngày thì có thể làm thủ tục xin cấp mới visa Việt Nam với thời gian từ 01 tháng đến 12 tháng
03/10/2018

Dịch vụ xin cấp visa du lịch cho người nước ngoài

Người nước ngoài muốn du lịch Việt Nam phải làm thủ tục xin visa, thị thực du lịch. Visa du lịch Việt Nam có kí hiệu DL với thời hạn từ 01 tháng đến 03 tháng. Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để đăng ký dịch vụ bảo lãnh xin công văn nhập cảnh du lịch cho người nước ngoài của chúng tôi
25/09/2018

Dịch vụ làm visa ĐT cho nhà đầu tư nước ngoài

Nhà đầu tư nước ngoài khi đầu tư vào công ty tại Việt Nam có chứng nhận đầu tư của Sở kế hoạch đầu tư tỉnh - thành phố nơi thành lập công ty sẽ được xem xét cấp Visa diện đầu tư có kí hiệu ĐT với thời hạn tối đa 01 năm và khi visa gần hết hạn có thể làm thủ tục gia hạn visa thêm 01 năm theo quy định
21/09/2018

Dịch vụ xin cấp visa cho người nước ngoài nhận tại sân bay Tân Sơn Nhất

Người nước ngoài muốn xin visa nhập cảnh Việt Nam trước tiên cần phải xin công văn nhập cảnh của Cục quản lý xuất nhập cảnh. Sau khi có công văn nhập cảnh thì người nước ngoài mang Hộ chiếu cùng công văn nhập cảnh đến nơi nhận visa để được cấp visa. Visa Việt Nam người nước ngoài có thể nhận tại Cơ quan ngoại giao Việt Nam tại nước ngoài hoặc tại cửa khẩu quốc tế của Việt Nam
17/09/2018
1 2 3 4

Thiết kế bởi: V&A Vietnam

Hỗ trợ dịch vụ