Dịch vụ gia hạn visa dài hạn cho người nước ngoài

Cập nhật: 08:54 AM, 13/09/2018

Người nước ngoài đang sử dụng các loại visa dài hạn từ 06 tháng đến 01 năm như visa doanh nghiệp (DN), lao động (LĐ), đầu tư (ĐT), thăm thân, (VR, TT)... thì có thể làm thủ tục xin gia hạn thêm 06 tháng nếu có nhu cầu tiếp tục ở lại Việt Nam. Còn đối với các loại visa ngắn hạn thì không thể xin gia hạn thêm 06 tháng được.

1. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ:

    • Xin cấp mới visa ngắn hạn hoặc dài hạn tùy mục đích nhập cảnh của người nước ngoài.
    • Gia hạn visa cho người nước ngoài đang sử dụng visa đúng mục đích có ký hiệu LĐ, ĐT, TT, ....
    • Hỗ trợ giải quyết các trường hợp đang sử dụng visa sai mục đích khi nhập cảnh vào Việt Nam.

2. Hồ sơ xin gia hạn visa 6 tháng bao gồm:

    • Hộ chiếu bản gốc;
    • Mẫu NA5- Tờ khai đề nghị cấp thị thực, gia hạn tạm trú;
    • Giấy xác nhận tạm trú của người nước ngoài.
    • Giấy tờ chứng minh đối với từng trường hợp khác nhau.

3. Cơ quan tiếp nhận hồ sơ: Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh nơi gần nhất.

4. Thời hạn giải quyết hồ sơ: 05 ngày làm việc kể từ khi nộp đủ hồ sơ hợp lệ

Quý khách sắp hết hạn visa mà vẫn muốn ở lại Việt Nam vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ việc xin visa của quý khách diễn ra nhanh chóng thuận lợi.

Giấy phép lao động