Dịch vụ xin visa tại sân bay Nội Bài, Hà Nội

Cập nhật: 23/07/2021

Dịch vụ visa visa on arrival tại Sân bay quốc tế Nội Bài, Hà Nội.

Nội Bài là sân bay quốc tế mà người nước ngoài nhập cảnh vào Hà Nội và các tỉnh phía Bắc của Việt Nam. Để thuận lợi cho người nước ngoài mong muốn có visa tại Việt Nam Visamic triển khai dịch vụ xin cấp visa tại cửa khẩu sân bay quốc tế Nội Bài.

Không phải tại quốc gia nào hoặc tại bất cứ thành phố, bang hoặc vùng lãnh thổ nào trên thế giới cũng có Cơ quan đại diện ngoại giao của Việt Nam chính vì vậy ưu điểm việc xin cấp visa tại sân bay là thủ tục được tiến hành nhanh chóng thuận lợi cho người nước ngoài không phải chờ đợi cấp visa tại Đại sứ quán Việt Nam hoặc Lãnh sự quán Việt Nam tại nước ngoài. 

Thủ tục xin cấp visa tại sân bay Nội Bài như thế nào?

Trước khi nhập cảnh Việt Nam xin vui lòng dùng điện thoại hoặc máy Scan chụp mặt đầu tiên của cuốn hộ chiếu người cần xin visa (Mặt có ảnh và thông tin cá nhân của người nước ngoài) gửi qua Email của chúng tôi theo địa chỉ ghi trên website này cùng với các thông tin về ngày dự định tới Việt Nam và ngày dự định rời Việt Nam. Sau khi nhận được thông tin Chúng tôi sẽ tiếp nhận hồ sơ và gửi phản hồi qua Email về các vấn đề liên quan

Thời gian hoàn thành việc xin công văn nhập cảnh là bao lâu?

Về thời gian hoàn thành việc xin công văn nhập cảnh tại Sân bay thì thông thường là 02 hoặc 03 ngày làm việc. Tuy nhiên nếu quý khách hàng mong muốn lấy khẩn chúng tôi vẫn đáp ứng được nhu cầu với các dịch vụ xin công văn nhập cảnh trong ngày, xin công văn nhập cảnh ngoài giờ, xin công văn nhập cảnh trong đêm. 

Thanh toán phí dịch vụ xin công văn nhập cảnh tại sân bay cho chúng tôi như thế nào?

Trước khi chúng tôi chuyển công văn nhập cảnh cho người nước ngoài chúng tôi sẽ thông báo về việc thanh toán lệ phí dịch vụ với các thông tin về hình thức thanh toán và đồng tiền thanh toán (tiền Việt hoặc ngoại tệ).

Nhận công văn nhập cảnh tại sân bay như thế nào?

Sau khi hoàn thành thủ tục thanh toán cho chúng tôi chúng tôi sẽ gửi Email có file đính kèm công văn nhập cảnh tới người nước ngoài, tai nước ngoài người xin nhập cảnh sẽ  từ file đính kèm đó và dùng công văn đó để tới Việt Nam.

Nhận visa tại sân bay Nội Bài như thế nào?

Khi xuống sân bay Nội Bài người nước ngoài vào khu vực thủ tục làm visa để điền vào form xin cấp visa và xuất trình hộ chiếu và công văn nhập cảnh (Công văn nhập cảnh được in từ file đính kèm trong email, bản in đen trắng để đối chiếu); 

Lệ phí visa đóng tại sân bay Nội Bài như thế nào? 

Lệ phí xin cấp visa phải đóng cho Chính phủ Việt Nam được niêm yết công khai tại khu vực làm thủ tục xin cấp visa và được Công an xuất nhập cảnh sân bay hướng dẫn chi tiết. Người nước ngoài lưu ý phải sử dụng Đô la (USD) để đóng lệ phí là thuận tiện nhất.

Chúng tôi có hỗ trợ gì tại sân bay Nội Bài?

Nếu có bất cứ sự cố nào về việc xin cấp visa tại sân bay Nội Bài trong việc xin cấp visa người nước ngoài hoặc người thân của họ có thể liên hệ qua điện thoại ngay lập tức với trung tâm xử lý tình huống khẩn cấp của chúng tôi để được trợ giúp một cách kịp thời. Chúng tôi trợ giúp 24/24h để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Tư vấn dịch vụ
0913.292.799 0987.158.166

0913-292-799
0987-158-166