Dịch vụ xuất cảnh qua cửa khẩu Mộc Bài cho người nước ngoài bị quá hạn visa

Cập nhật: 23/07/2021

Người nước ngoài đang làm việc, học tập hoặc du lịch tại Việt Nam vì một nguyên nhân nào đó mà Visa của bạn hết hạn mà chưa kịp gia hạn Visa và muốn xuất cảnh khỏi Việt Nam qua của khẩu Mộc Bài để hợp pháp theo đúng quy định của pháp luật sau đó có thể xin được VisA Việt Nam những lần sau.

Hiện nay do chính sách nhà nước thay đổi về visa,có những loại visa du lịch, hoặc nhập cảnh miễn visa sẽ không được gia hạn thêm tại Việt Nam, do đó buộc khách phải xuất cảnh , sau đó có thể xin công văn để khi nhập cảnh quay trở lại cho đúng mục đích và ký hiệu để có thể ở lại Việt Nam lâu hơn.

Lựa chọn xuất cảnh và xin visa tại cửa khẩu Mộc Bài trở thành lựa chọn tối ưu nhất, việc xin visa tại Mộc Bài giúp tiết kiệm chi phí đi lại và thời gian rất nhiều cho những khách muốn thay đổi ký hiệu visa. Vì cửa khẩu Mộc Bài nằm ở tỉnh Tây Ninh, là biên giời giữa Việt Nam và Campuchia. Cửa khẩu Mộc Bài cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 70km, thời gian đi từ thành phố Hồ Chí Minh đến cửa khẩu Mộc Bài khoảng 2 tiếng.

Nên việc xuất cảnh cho người nước ngoài bị quá hạn visa qua cửa khẩu Mộc Bài được nhiều người lựa chọn.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ xuất cảnh cho người nước ngoài bị quá hạn visa qua cửa khẩu Mộc Bài. Dịch vụ này, bao gồm:

    • Dịch vụ xin visa xuất cảnh do quá hạn cho nước ngoài.
    • Dịch vụ xuất cảnh Việt Nam cho người nước ngoài qua cửa khẩu Mộc Bài.
    • Dịch vụ nhập cảnh Việt nam qua cửa khẩu Mộc Bài. (nếu có nhu cầu)

Hồ sơ chúng tôi sẽ thay mặt quý khách soạn thảo, người nước ngoài chỉ cần cung cấp cho chúng tôi hộ chiếu gốc còn hạn ít nhất 6 tháng, ảnh 4x6 nền trắng. Chúng tôi sẽ thay bạn làm việc với các cơ quan có thẩm quyền.

Thời gian xử lý từ 7 đến 10 ngày làm việc.

Bạn có bất cứ thắc mắc gì hay cần tư vấn thêm hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ.

Tư vấn dịch vụ
0913.292.799 0987.158.166

0913-292-799
0987-158-166