Dịch vụ gia hạn thị thực cho trẻ em nước ngoài có bố hoặc mẹ là người Việt Nam

Cập nhật: 23/07/2021

Trẻ em người nước ngoài có bố/mẹ là người Việt Nam có thể xin thị thực nhập cảnh Việt Nam với sự bảo lãnh của bố/mẹ là người Việt Nam. Trường hợp này được cấp thị thực thăm thân có kí hiệu TT, thời hạn của loại thị thực này tối đa là 12 tháng.

Khi thị thực gần hết hạn, người bảo lãnh cho trẻ em nước ngoài có thể làm hồ sơ xin gia hạn thị thực theo quy định của pháp luật.

1. Công ty chúng tôi gửi đến khách hàng dịch vụ gia hạn thị thực cho trẻ em người nước ngoài có bố hoặc mẹ là người Việt Nam

Trường hợp trẻ em có bố/mẹ là người mang quốc tịch Việt Nam thì có thể gia hạn thị thực thêm 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng và tối đa 1 năm.

Khách hàng chỉ cần cung cấp các giấy tờ dưới đây và nhận kết quả, không cần đến trực tiếp, chúng tôi sẽ nộp và xử lý hồ sơ.

2. Hồ sơ cung cấp:

    • Hộ chiếu gốc của con còn thời hạn.
    • Giấy khai sinh - bản dịch công chứng sang tiếng Việt của con.
    • Chứng minh thư/hộ chiếu (bản copy) của bố/mẹ là người mang quốc tịch Việt Nam-người bảo lãnh.
    • Hồ sơ ký đóng dấu do công ty chúng tôi soạn giúp quý khách.

3. Cơ quan thực hiện thủ tục hành chính: Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh

4. Thời hạn giải quyết: Không quá 05 ngày làm việc

Sau khi có công văn nhập cảnh do cơ quan quản lý xuất nhập cảnh chấp thuận cho người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam. Quý khách nhận được công văn nhập cảnh dưới dạng thư điện tử, quý khách cần mang công văn này cùng hộ chiếu gốc đến Cơ quan ngoại giao Việt Nam tại nước ngoài hoặc đến Cửa khẩu quốc tế Việt Nam để làm thủ tục điền thông tin vào tờ khai và nộp lệ phí nhận visa.

Quý khách cần làm thủ tục bảo lãnh cho con mình hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Rất hận hạnh được hợp tác cùng quý khách!

Liên hệ tư vấn dịch vụ
0913.292.799 0987.158.166

Thiết kế bởi: V&A Vietnam

Hỗ trợ dịch vụ