Dịch vụ xin Visa cho người nước ngoài tại Việt Nam

Cập nhật: 10/07/2023

Visa hay Thị thực Việt Nam là một loại giấy tờ có giá trị đi lại xuất nhập cảnh do cơ quan Quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam cấp với mục đích cho phép người nước ngoài để thực hiện hoạt động xuất nhập cảnh và tạm trú tại Việt Nam. Trong một số trường hợp vì những lý do khác nhau khách hàng không tự làm dịch vụ visa thì có thể sử dụng dịch vụ visa/gia hạn visa của chúng tôi với những hiệu quả mang lại như hiểu rõ về quy trình hơn, thủ tục nhanh chóng và tạo thuận lợi hơn cho công việc. Những dịch vụ của công ty chúng tôi cung cấp cho thời điểm hiện tại bao gồm.

1. Dịch vụ xin visa nhập cảnh Việt Nam và gia hạn visa cho người nước ngoài 

- Dịch vụ visa thị thực ngắn hạn cho người nước ngoài vào Việt Nam (Visa 1 tháng đến 3 tháng) với các loại visa du lịch (DL) Visa doanh nghiệp DN (DN1, DN2), visa thăm thân TT

- Dịch vụ visa dài hạn với các loại visa 6 tháng, 1 năm với các loại visa lao động LĐ ( LĐ 1, LĐ 2), visa đầu tư ĐT ( ĐT 1, ĐT 2, ĐT 3, ĐT 4) và các loại visa thăm thân cho người có vợ hoặc chồng là công dân Việt Nam hoặc người thân là công dân Việt Nam

- Dịch vụ visa xuất cảnh, visa hết hạn khách hàng muốn xin 1 visa ngắn hạn để xuất cảnh khỏi Việt Nam.

- Dịch vụ vụ xin giấy miễn thị thực cho người nước ngoài với thời hạn tối đa 5 năm.

- Dịch vụ chuyển đổi mục đích visa từ visa du lịch, thăm thân, việc riêng, học tập sang visa thương mại, lao động, visa đầu tư.

- Dịch vụ xin công văn xuất nhập cảnh cho người nước ngoài.

3. Quy trình làm việc và cung cấp dịch vụ visa cho người nước ngoài.

- Trường hợp người nước ngoài đang ở nước ngoài cần nhập cảnh Việt Nam.

- Người nước ngoài cần làm thủ tục xin công văn nhập cảnh do công ty tại Việt Nam bảo lãnh qua hình thức online hoặc trực tiếp tại Cục quản lý xuất nhập cảnh. Hồ sơ cần chuẩn bị

+ Bản scan hộ chiếu

+ Thông tin ngày nhập cảnh, xuất cảnh.

+ Thông tin về nơi nhận Visa: Đại sứ quán/Lãnh sự quán hoặc tại cửa khẩu quốc tế cụ thể...?

+ Đối với diện công tác, làm việc cần chuẩn bị thêm: Giấy chứng nhận mẫu dấu chữ ký và giấy phép kinh doanh của công ty bảo lãnh.

Chúng tôi sẽ thay mặt quý khách soạn hồ sơ xin công văn nhập cảnh và gửi yêu cầu lên Cơ quan Quản lý xuất nhập cảnh. Sau khi có công văn nhập cảnh, người nước ngoài sẽ xin cấp visa nhập cảnh tại Đại sứ quán, Lãnh sự quán Việt Nam ở nước ngoài hoặc tại cửa khẩu, sân bay.

-  Trường hợp người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam muốn xin gia hạn visa, gia hạn tạm trú.

- Hộ chiếu còn thời hạn theo quy định.

- Thời gian, nơi nhận và loại visa.

- Giấy tờ chứng minh mục đích ở lại Việt Nam: Tùy trường hợp cụ thể sẽ cung cấp một trong những giấy tờ sau: Giấy phép đầu tư, giấy phép lao động, giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh

Bước 1: Liên hệ với chúng tôi qua online hoặc trực tiếp  để được hướng dẫn hồ sơ và chuẩn bị hồ sơ với các thủ tục đơn giản nhất.

Bước 2: Gửi hộ chiếu và các hồ sơ kèm theo (nếu có) đến văn phòng Dịch vụ visa của chúng tôi tại Hà Nội hoặc TP HCM để chúng tôi tiến hành làm thủ tục.

Bước 3: Nhận hộ chiếu và thanh toán sau sau khi có kết quả. Chúng tôi có thể chuyển trực tiếp cho khách hàng hoặc chuyển qua chuyển phát nhanh, bưu điện để thuận tiện và chủ động cho người nước ngoài.

Tại sao khách hàng lại lựa chọn dịch vụ của Công ty chúng tôi?

- Công ty chúng tôi có trên 13 năm kinh nghiệm tư vấn và làm các dịch vụ visa và giấy tờ cho người nước ngoài với trên 500.000 khách hàng đến từ hơn 180 quốc gia và vùng lãnh thổ;

- Luật sư, chuyên gia và tư vấn viên của chúng tôi là những chuyên gia chuyên sâu về lĩnh vực xuất nhập cảnh và tư vấn pháp lý cho người nước ngoài nên đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.

- Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ visa/gia hạn visa Việt Nam và dịch vụ làm giấy tờ cho người nước ngoài tại 63 tỉnh thành phố cho tất cả các doanh nghiệp, cá nhân người nước ngoài.

- Về việc  thanh toán phí dịch vụ chúng tôi xuất mọi loại hóa đơn chứng từ thuế hợp pháp cho khách hàng theo đúng nội dung khách hàng sử dụng dịch vụ để thuận tiện cho khách hàng làm thủ tục thanh quyết toán thuế với doanh nghiệp và với Cơ quan quản lý thuế.

Mong nhận được sự hợp tác từ phía khách hàng!


Câu hỏi thường gặp

Thời xử lý việc xin cấp visa và gia hạn visa?
Thời gian xử lý xin cấp visa và gia hạn visa cho người nước ngoài chúng tôi thực hiện theo quy định của pháp luật về các thủ tục liên quan. Trong trường hợp người nước ngoài cần xử lý khẩn cấp để phục vụ mục đích chính đáng của cá nhân và doanh nghiệp chúng tôi sẽ tiến hành những thủ tục cần thiết theo quy định để rút ngắn thời gian chờ đợi của người nước ngoài.
Dịch vụ visa online cho người nước ngoài?
Hiện nay chúng tôi luôn mong muốn khách hàng làm việc với chúng tôi trực tuyến để tiết kiệm thời gian cho khách hàng đảm bảo những lợi ích về mặt kinh tế nhất định. Hệ thống dịch vụ của chúng tôi 24/24 hỗ trợ online cho khách hàng để giải đáp các vấn đề mà khách hàng quan tâm. Trong trường hợp chuyển giao hồ sơ tài liệu thì các bên có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh là một giải pháp hữu ích nhất trong giai đoạn hiện nay.
Giá dịch vụ visa được tính như thế nào?
Về giá dịch vụ chúng tôi luôn thông báo trước cho khách và cập nhật giá dịch vụ nếu có sự thay đổi để khách hàng sớm biết được để có thể lựa chọn dịch vụ. Để đảm bảo sự chủ động về thanh toán chúng tôi thường yêu cầu khách hàng thanh toán sau khi chúng tôi hoàn thành công việc trừ một số trường hợp đặc biệt thì hai bên sẽ có sự thỏa thuận chi tiết về việc thanh toán. Chúng tôi nhận thanh toán bằng đồng VNĐ hoặc ngoại tệ có quy đổi ra VNĐ theo quy định về ngoại hối mà Chính phủ quy định.
Tư vấn dịch vụ
0913.292.799 0987.158.166

0913-292-799
0987-158-166