Dịch vụ xin visa cho người nước ngoài tại Bắc Ninh

Cập nhật: 10:59 AM, 15/10/2018

Người nước ngoài muốn đến Bắc Ninh để du lịch, làm việc, đầu tư hoặc thăm thân trước tiên câng phải thông qua cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh trực tiếp gửi văn bản đề nghị cấp thị thực tại cơ quan quản lý xuất nhập cảnh.

Sau khi có công văn nhập cảnh được sự chấp thuận của cơ quan quản lý xuất nhập cảnh cho người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam thì người nước ngoài mang theo công văn cùng hộ chiếu đến nơi nhận visa để làm thủ tục xin visa.

1. Các dịch vụ visa của chúng tôi cung cấp cho người nước ngoài ở Bắc Ninh bao gồm:

    • Dịch vụ xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài
    • Dịch vụ xin cấp visa Việt Nam theo mục đích nhập cảnh.
    • Dịch vụ xin cấp visa Việt Nam dài hạn hoặc ngắn hạn; một lần hoặc nhiều lần.
    • Dịch vụ xin gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài.
    • Dịch vụ chuyển đổi mục đích sử dụng visa.

2. Hồ sơ xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài tại Bắc Ninh bao gồm:

    • Hộ chiếu gốc còn thời hạn theo quy định.
    • Đơn xin công văn nhập cảnh Việt Nam theo mẫu hoặc Đơn xin bảo lãnh cho người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam.
    • Hồ sơ pháp lý công ty bảo lãnh hoặc giấy tờ tùy thân của cá nhân bảo lãnh.
    • Đăng ký mẫu dấu và mẫu chữ ký người đại diện theo pháp luật theo mẫu.
    • Giấy tờ chứng minh người nước ngoài có đủ điều kiện xin cấp visa Việt Nam: Giấy chứng nhận đầu tư, giấy phép lao động, giấy miễn giấy phép lao động, giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh…

3. Cơ quan thực hiện thủ tục hành chính:

    • Cục quản lý xuất nhập cảnh Hà Nội – Bộ Công An, 44-46 Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội
    • Phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh Bắc Ninh, số 14 Lý Thái Tổ - Thành Phố Bắc Ninh

4. Thời gian xử lý thủ tục hành chính: Không quá 05 ngày làm việc

5. Sau khi xin được công văn nhập cảnh:

Người nước ngoài đến nơi nhận visa (thị thực) đã đăng ký với cơ quản quản lý xuất nhập cảnh để tiến hành làm thủ tục xin cấp visa bao gồm:

    • Tờ khai đề nghị cấp thị thực visa Việt Nam theo mẫu
    • Ảnh 4cmx6cm 02 chiếc.
    • Hộ chiếu gốc.
    • Công văn nhập cảnh.

Sau khi hoàn thành các thủ tục trên người nước ngoài đóng lệ phí tại nơi nhận visa và nhận visa Việt Nam.

Người nước ngoài cần xin công văn nhập cảnh Việt Nam để làm thủ tục xin visa vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.

Giấy phép lao động