Dịch vụ xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài vào Việt Nam

Tạo vào: 13/05/2016

Dịch vụ xin duyệt công văn xuất nhập cảnh cho người nước ngoài vào Việt Nam với mục đích thương mại, làm việc, đầu tư ...

Người nước ngoài trước khi nhập cảnh Việt Nam với mục đích thương mại thì bắt buộc phải có một doanh nghiệp hoặc tổ chức đứng ra bảo lãnh làm thủ tục xin công văn nhập cảnh. Doanh nghiệp có thể xin công văn nhập cảnh loại 1 lần hoặc nhiều lần với thời hạn tối đa xin cấp thị thực không quá 1 năm (12 tháng). Nơi nhận thị thực visa có thể là Đại sứ quán/Lãnh sự quán hoặc tại các cửa khẩu quốc tế của Việt Nam tùy từng trường hợp cụ thể.

Từ nhiều năm nay công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn cho các công ty và doanh nghiệp tại Việt Nam xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài như người Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Đài Loan, Asian, Châu Âu ......trên phạm vi toàn quốc . Những dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

- Tư vấn các thủ tục xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài;

- Tư vấn và hướng dẫn kê khai hồ sơ theo đúng quy định;

- Tư vấn việc lựa chọn nơi nhận visa thị thực cho từng trường hợp cụ thể như nhận ở Cơ quan đại diện ngoại giao Việt Nam ở nước ngoài hay ở tại các sân bay quốc tế hoặc các cửa khẩu đường bộ....

- Tư vấn các thủ tục và quy trình tiến hành làm thủ tục tại Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

- Tư vấn các thủ tục liên quan đến việc nhận thị thực tại Đại sứ quán hoặc tại các cửa khẩu quốc tế với các quy trình theo quy định của pháp luật và các quy trình phát sinh trong thực tế.

Để được tư vấn và cung cấp các thông tin hữu ích về các dịch vụ của chúng tôi xin vui lòng liên hệ với văn phòng của chúng tôi để được tư vấn chi tiết và cụ thể.

Tư vấn dịch vụ
0913.292.799 0987.158.166

0913-292-799
0987-158-166