Dịch vụ xin cấp visa cho người nước ngoài nhận tại sân bay Tân Sơn Nhất

Tạo vào: 17/09/2018

Người nước ngoài muốn xin visa nhập cảnh Việt Nam trước tiên cần phải xin công văn nhập cảnh của Cục quản lý xuất nhập cảnh. Sau khi có công văn nhập cảnh thì người nước ngoài mang Hộ chiếu cùng công văn nhập cảnh đến nơi nhận visa để được cấp visa. Visa Việt Nam người nước ngoài có thể nhận tại Cơ quan ngoại giao Việt Nam tại nước ngoài hoặc tại cửa khẩu quốc tế của Việt Nam.

Thông thường người nước ngoài xin thị thực tại sân bay Tân Sơn Nhất là visa du lịch được ký hiệu là DL, có giá trị 1 tháng hoặc 3 tháng. Và bản thân người nước ngoài không thể tự xin thị thực tại sân bay Tân Sơn Nhất mà cần sử dụng dịch vụ của các ty lữ hành.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ xin thị thực visa cho người nước ngoài vào Việt Nam tại sân bay Tân Sơn Nhất với giá dịch vụ hợp lý, thời gian xử lý nhanh chóng đảm bảo.

Với việc sử dụng dịch vụ thị thực visa tại sân bay Tân Sơn Nhất, người nước ngoài chỉ cần cung cấp thông tin về người nước ngoài, loại thị thực muốn xin.

Chúng tôi sẽ xin visa cho người nước ngoài tại sân bay, với visa nhận tại sân bay người nước ngoài chỉ cần nhận bản copy công văn nhập cảnh vào Việt Nam qua email, viber, kakao, zalo, messenger... là có thể nhập cảnh vào Việt Nam.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ visa cho người nước ngoài tại sân bay Tân Sơn Nhất với mục đích làm việc, thăm thân do công ty Việt Nam bảo lãnh hoặc người thân bảo lãnh.

Mọi thắc mắc xin gọi hotline cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Tư vấn dịch vụ
0913.292.799 0987.158.166

0913-292-799
0987-158-166