Dịch vụ làm visa Việt Nam cho người Hàn Quốc

Tạo vào: 21/08/2018

Người Hàn Quốc muốn nhập cảnh vào Việt Nam có thể vào theo diện miễn thị thực 15 ngày hoặc xin visa mới theo luật pháp Việt Nam.

Nếu nhập cảnh Việt Nam theo diện miễn thị thực người Hàn Quốc sẽ gặp phải trở ngại nếu muốn ở lại dài ngày vì theo luật thời gian miễn thị thực mỗi lần nhập cảnh chỉ trong 15 ngày. Hết 15 ngày cần xuất cảnh khỏi Việt Nam. Lần nhập cảnh tiếp theo muốn nhập cảnh theo diện miễn thị thực cần chờ ít nhất 30 ngày kể từ ngày xuất cảnh lần trước.

Nếu không muốn phải chờ đợi 30 ngày quý khách có thể làm thủ tục xin cấp mới visa theo quy định của pháp luật Việt Nam. Hiểu được nhu cầu này, công ty chúng tôi đã cung cấp dịch vụ xin cấp mới visa cho hàng ngàn người Hàn Quốc vào Việt Nam với các mục đích khác nhau như lao động, đầu tư, thăm thân, du lịch…

1. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ:

  • Dịch vụ xin cấp mới visa cho người nước ngoài.
  • Dịch vụ xin cấp visa ngắn hạn
  • Dịch vụ xin cấp visa dài hạn
  • Dịch vụ xin gia hạn visa
  • Dịch vụ chuyển đổi mục đích visa.

2. Hồ sơ xin cấp mới visa cho người Hàn Quốc bao gồm:

  • Hộ chiếu gốc còn thời hạn theo quy định.
  • Đơn xin công văn nhập cảnh theo mẫu NA2.
  • Hồ sơ pháp lý của công ty bảo lãnh: Giấy phép hoạt động của công ty, Giấy chứng nhận mẫu dấu, Bản đăng ký chữ ký của người đại diện theo pháp luật và Mẫu con dấu của công ty, tổ chức…
  • Trường hợp do cá nhân bảo lãnh cần có giấy tờ chứng minh quan hệ nhân thân.

3. Cơ quan tiếp nhận: Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh.

4. Thời gian giải quyết hồ sơ: trong vòng 05 ngày làm việc kể từ ngày đủ hồ sơ.

Sau khi nhận được công văn nhập cảnh được cấp bởi Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh, Người Hàn Quốc có thể nhận visa tại sân bay Quốc tế của Việt Nam hoặc tại cơ quan ngoại giao của Việt Nam tại Hàn Quốc chỉ cần xuất trình hộ chiếu gốc cùng công văn nhập cảnh.

Đến với dịch vụ của chúng tôi, quý khách không cần lo về thủ tục. Chúng tôi sẽ giúp quý khách soạn thảo hồ sơ và nộp hồ sơ đến cơ quan có thẩm quyền. Quý khách chỉ việc chờ nhận kết quả từ công ty chúng tôi. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Ngoài ra trong các trường hợp khẩn quý khách cần nhập cảnh gấp vào Việt Nam ngay mà chưa xin được visa, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ xin visa khẩn trong ngày hoặc 01 – 02 giờ đồng hồ.

Tư vấn dịch vụ
0913.292.799 0987.158.166

0913-292-799
0987-158-166