Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài có Vợ là công dân Việt Nam

Cập nhật: 03:12 PM, 16/10/2018

Người nước ngoài đang sử dụng visa Thăm thân tại Việt Nam do vợ là công dân Việt Nam bảo lãnh khi visa sắp hết hạn có thể làm thủ tục xin gia hạn visa tại cơ quan quản lý xuất nhập cảnh nơi gần nhất. Thời gian gia hạn thêm tối đa đối với visa TT là 12 tháng.

1. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ về Visa như sau:

    • Dịch vụ xin cấp mới visa cho người nước ngoài theo mục đích nhập cảnh.
    • Dịch vụ xin cấp mới visa dài hạn cho người nước ngoài
    • Dịch vụ xin cấp mới visa ngắn hạn cho người nước ngoài
    • Dịch vụ gia hạn visa.
    • Dịch vụ chuyển đổi mục đích visa.

2. Hồ sơ gia hạn visa TT bao gồm:

    • Hộ chiếu gốc của chồng là người nước ngoài còn thời hạn tối thiểu là 06 tháng.
    • Tờ khai xin cấp thị thực theo mẫu NA5 có xác nhận của công an phường/xã nơi vợ là người Việt Nam có hộ khẩu thường trú
    • Giấy tờ chứng minh quan hệ vợ chồng (Giấy chứng nhận kết hôn, Quan hệ gia đình...)
    • Bản sao y chứng thực chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của vợ là người Việt Nam (người bảo lãnh)

3. Cơ quan tiếp nhận thủ tục hành chính: Cơ quan xuất nhập cảnh nơi gần nhất

4. Thời gian làm việc: Không quá 05 ngày làm việc kể từ khi quý khách nộp đủ hồ sơ

Trường hợp quý khách cần lấy nhanh, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ làm khẩn trong thời gian 01 -03 ngày làm việc.

Quý khách cần gia hạn visa cho chồng mình là người nước ngoài hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn  và hỗ trợ!

Giấy phép lao động