Thủ tục cấp thẻ tạm trú cho người Hàn Quốc có vợ hoặc chồng là công dân Việt Nam

Cập nhật: 11:15 AM, 26/09/2018

Người Hàn Quốc có vợ hoặc chồng là người Việt nam có thể xin cấp thẻ tạm trú không quá 5 năm có giá trị đi lại Việt Nam nhiều lần. 

Thủ tục xin cấp mới thẻ tạm trú cho người Hàn Quốc có vợ hoặc chồng là người Việt Nam. Bao gồm:

    • Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn tại Việt Nam hoặc Ghi chú kết hôn tại Việt Nam đối với trường hợp đăng ký kết hôn ở nước ngoài.
    • Đơn xin bảo lãnh và cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài
    • Tờ khai đề nghị xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài
    • Hộ chiếu bản gốc và thị thực gốc
    • Ảnh 2cmx3cm: Số lượng 02 chiếc
    • Sổ hộ khẩu Việt Nam của vợ hoặc chồng là người Việt Nam
    • CMND của vợ hoặc chồng là người Việt Nam

Để xin cấp mới thẻ tạm trú cho người hàn Quốc có vợ hoặc chồng là công dân Việt Nam thì Hộ chiếu của người Hàn Quốc còn thời hạn tối thiểu 13 tháng, thị thực đang sử dụng tại Việt Nam phải đúng mục đích. 

Thủ tục cấp mới thẻ tạm trú cho người Hàn Quốc có vợ hoặc chồngViệt Nam nộp tại Cục quản lý xuất nhập cảnh khu vực gần nhất.

Thời gian xử lý hồ sơ theo quy định để cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài là 05 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ tại Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh.

Nếu vợ hoặc chồng bạn đang sử dụng thị thực sai mục đích mà muốn xin cấp mới thẻ tạm trú theovợhoặcchồngViệt Nam thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí!

Giấy phép lao động