Dịch vụ xin cấp lý lịch tư pháp cho người nước ngoài làm giấy phép lao động

Cập nhật: 17/02/2021

Trong hồ sơ xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Việt Nam thì Lý lịch tư pháp là một tài liệu quan trọng không thể thiếu. Tuy nhiên việc xin lý lịch tư pháp không phải lúc nào cũng dễ dàng và thuận lợi cho người nước ngoài, hiểu được điều đó Asimic đã cung cấp dịch vụ làm lý lịch tư pháp nhằm đáp ứng điều kiện thuận lợi hơn trong thủ tục xin cấp giấy phép lao động.

Làm lý lịch tư pháp cho người nước ngoài xin cấp giấy phép lao động tại Việt Nam được Asimic triển khai từ năm 2007. Chúng tôi đã thực hiện việc làm lý lịch tư pháp cho hàng ngàn người nước ngoài tại Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai .....

1. Những tài liệu người nước ngoài cần chuẩn bị cho việc xin cấp lý lịch tư pháp cho người nước ngoài bao gồm:

- Bản copy trang thông tin hộ chiếu;

- Bản copy Thẻ tạm trú  2 mặt của người nước ngoài (Nếu có);

- Bản copy Giấy xác nhận đăng ký tạm trú  (Nếu có)

2. Thời gian xin cấp lý lịch tư pháp cho người nước ngoài;

Thời gian chúng tôi hoàn thành việc xin cấp lý lịch tư pháp cho người nước ngoài để xin giấy phép lao động là 6 ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ theo yêu cầu.

3. Phí dịch vụ và Hình thức thanh toán 

- Phí dịch vụ sẽ được chúng tôi thông báo khi bạn liên hệ với chúng tôi. Mỗi trường hợp khác nhau thì mức phí dịch vụ cho lý lịch tư pháp sẽ khác nhau.

- Khách hàng chỉ thanh toán cho chúng tôi một lần duy nhất sau khi nhận được lý lịch tư pháp với những thông tin chính xác về nhân thân người nước ngoài (Nếu có bất cứ sai sót nào liên quan đến thông tin cá nhân chúng tôi sẽ làm lại cho quý khách hàng);

Để được cung cấp dịch vụ lý lịch tư pháp một cách nhanh chóng và hiệu quả cho người nước ngoài sử dụng vào mục đích xin cấp giấy phép lao động xin vui lòng liên hệ với Asimic nơi gần nhất.

Mong nhận được sự hợp tác!

Tham khảo: www.giaypheplaodong.com

Hồ sơ, thủ tục xin giấy phép lao động theo quy định mới từ ngày 01/11/2013

 

 

Tư vấn dịch vụ
0913.292.799 0987.158.166

0913-292-799
0987-158-166