Thủ tục xin cấp visa cho người nước ngoài làm việc tại chi nhánh công ty

Chi nhánh là đơn vị phụ thuộc của công ty, hoạt động theo uỷ quyền của công ty và thực hiện chức năng kinh doanh với những lĩnh vực được ghi nhận trong giấy phép hoạt động. 


Thủ tục xin cấp visa thị thực cho văn phòng đại diện

Văn phòng đại diện là đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp, hoạt động theo uỷ quyền của doanh nghiệp thực hiện chức năng đại diện, xúc tiến thương mại thay mặt doanh nghiệp.


Thủ tục bảo lãnh xin visa TT thăm thân nhân tại các tỉnh miền trung.

Visa thăm thân có ký hiệu là TT, thời hạn của thị thực thăm thân có thời hạn 6 tháng, thủ tục xin công văn bản lãnh cho người nước ngoài theo diện thăm thân được thực hiện tại Cục quản lý xuất nhập cảnh tại Hà Nội.


Thủ tục xin cấp visa, thị thực tại Đà Nẵng và các tỉnh miền trung

Các tỉnh miền trung: Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà thì làm thủ tục xin cấp visa gia hạn visa tại Cục quản lý xuất nhập cảnh tại Hà Nội.


Thủ tục xin visa cho người nước ngoài tại Bắc Ninh

Để đơn giản thủ tục hành chính cho doanh nghiệp và người sử dụng lao động tại Bắc Ninh chúng tôi xin phân loại và hướng dẫn các thủ tục chi tiết cho từng trường hợp về việc xin cấp visa cho người nước ngoài tại Bắc Ninh như sau:


Thủ tục xin cấp mới visa LĐ cho người Nhật Bản

Visa LĐ được cấp cho người nước ngoài vào Việt Nam làm việc tại các công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam. Người Nhật Bản muốn xin visa LĐ của Việt Nam thì phải có giấy phép lao động theo quy định.


Thủ tục xin cấp visa Việt Nam cho người Nhật Bản

Để nhập cảnh Việt Nam thì công dân Nhật Bản có 2 lựa chọn bao gồm nhập cảnh theo diện miễn thị thực hoặc xin visa Việt Nam mới theo mục đích sử dụng. Chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện thì người Nhật Bản có thể dễ dàng xin visa Việt Nam với thời gian ngắn hạn hoặc dài hạn tùy thuộc vào mục đích nhập cảnh


Thủ tục xin cấp visa du lịch cho người nước ngoài

Visa là loại giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp cho phép người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam. Visa Du lịch Việt Nam được cấp có kí hiệu DL với thời hạn từ 01 tháng đến 03 tháng một lần hoặc nhiều lần.


Thủ tục đề nghị cấp visa thăm thân cho người nước ngoài

Người nước ngoài có người thân mang quốc tịch Việt Nam hoặc có người thân là người nước ngoài đang làm việc tai Việt Nam có thể xin visa thăm thân vào Việt Nam. Visa thăm thân có kí hiệu TT với thời hạn từ 01 tháng đến tối đa là 12 tháng.


Thủ tục xin cấp visa điện tử Việt Nam cho người nước ngoài

Thủ tục cấp visa thị thực điện tử cho người nước ngoài được Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam áp dụng thử nghiệm từ ngày 01/01/2017