Hồ sơ xin cấp mới visa, gia hạn visa thị thực do doanh nghiệp bảo lãnh.

Cập nhật: 11:04 AM, 04/05/2016

Hồ sơ pháp lý gia hạn visa cho người nước ngoài do doanh nghiệp, tổ chức bảo lãnh

Văn bản pháp lý quy định về hồ sơ xin gia hạn visa thị thực tạm trú cho người nước ngoài

Luật số 47/2014/QH2013 - Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam 

Thông tư số  04/2015/TT-BCA quy định chi tiết về mẫu giấy tờ liên quan đến việc nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam

Hồ sơ xin gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam bao gồm:

1. Bản sao có chứng thực Giấy phép hoạt động (Giấy phép hoạt động là một trong các loại giấy tờ sau: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh/Giấy phép đầu tư/Giấy phép hoạt động của chi nhánh, văn phòng đại diện, Giấy phép nhà thầu ....)

2. Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu hoặc bản Thông báo về việc đăng tải thông tin về mẫu con dấu của doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

3Mẫu NA16 Bản đăng ký mẫu con dấu và chữ ký của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp tổ chức hoạt động tại Việt Nam

Lưu ý: Nếu doanh nghiệp, tổ chức đã nộp các hồ sơ ở mục 1, 2,3 một lần thì khi làm thủ tục tại Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh thì các lần tiếp theo không phải nộp lại các hồ sơ kể trên.

4. Mẫu  đơn NA5 Tờ khai đề nghị cấp thị thực, visa, gia hạn visa, gia hạn tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam

5. Hộ chiếu gốc

6. Giấy phép lao động (Đối với trường hợp người lao động nước ngoài làm việc theo giấy phép lao động) hoặc giấy tờ khác chứng minh trạm trú tại Việt Nam với các mục đích khác.

7. Bản đăng ký tạm trú theo quy định.

Nếu doanh nghiệp, tổ chức có thắc mắc về thủ tục hồ sơ xin cấp mới visa thị thực hoặc gia hạn visa thị thực cho người nước ngoài xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.