Thủ tục xin visa thị thực tại sân bay Tân Sơn Nhất cho người nước ngoài

Cập nhật: 02:10 PM, 11/05/2016

Thủ tục cấp visa thị thực cho người nước ngoài nhập cảnh tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP HCM

Người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam tại sân bay Tân Sơn Nhất với mục đích du lịch được cấp visa du lịch ký hiệu DL với thời hạn 1 tháng hoặc 3 tháng theo thủ tục và trình tự sau:

1. Bước 1: Người nước ngoài hoặc người thân bạn bè của người nước ngoài đăng ký dịch vụ tour bảo lãnh xin công văn nhập cảnh du lịch tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP HCM theo địa chỉ --> Đăng ký tại đây

2. Bước 2: Nhận bản copy công văn nhập cảnh Việt Nam qua đường email

3. Bước 3: Khai vào Mẫu NA1 - Tờ khai đề nghị cấp thị thực visa Việt Nam có dán ảnh 3cmx4cm + Xuất trình hộ chiếu gốc +  Bản copy Công văn nhập cảnh in từ Email.

4. Bước 4: Đóng lệ phí và nhận visa du lịch: Tại quầy làm thủ tục tại sân bay Nội Bài người nước ngoài xin visa nộp lệ phí theo loại thị thực, lệ phí xin thị thực có thể thanh toán là VNĐ hoặc Đô la Mỹ (USD)

Để được tư vấn về việc xin visa du lịch Việt Nam xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua điện thoại hoặc Email để được chúng tôi tư vấn chi tiết và cụ thể cho từng trường hợp cụ thể