Hồ sơ cấp mới và gia hạn thẻ tạm trú cho người Hàn Quốc tại Hà Nội

Người Hàn Quốc có đủ điều kiện được cấp mới hoặc gia hạn thẻ tạm trú tại Hà Nội có thể làm thủ tục tại Cục quản lý xuất nhập cảnh -  Bộ Công An số 44 - 46 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội. Thời hạn thẻ tạm trú từ 01 năm đến 03 năm khi sắp hết hạn có thể làm thủ tục xin gia hạn thẻ tạm trú.


Hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài ở Bắc Ninh

Thẻ tạm trú là là loại giấy tờ do cơ quan quản lý xuất nhập cảnh hoặc cơ quan có thẩm quyền của Bộ Ngoại giao cấp cho người nước ngoài được phép cư trú có thời hạn tại Việt Nam và có giá trị thay thị thực. Tại Bắc Ninh người nước ngoài có thể làm hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú tại Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh Bắc Ninh


Hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người Hàn Quốc có Giấy phép lao động

Người Hàn Quốc vào làm việc tại Việt Nam với thời gian trên 03 tháng trở lên phải xin giấy phép lao động. Giấy phép lao động có thời hạn tối đa là 02 năm. Người lao động có giấy phép lao động có thể làm thủ tục xin cấp thẻ tạm trú với thời hạn bằng thời hạn của giấy phép lao động.


Hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho chủ đầu tư nước ngoài

Nhà đầu tư là người góp vốn tại công ty VN, vốn đầu tư góp được thể hiện trong Giấy phép đầu tư hoặc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh công ty. Nhà đầu tư sử dụng visa, thẻ tạm trú theo diện đầu tư do công ty người nước ngoài đầu tư bảo lãnh và có ký hiệu là ĐT


Thủ tục xin cấp mới và gia hạn thẻ tạm trú thời hạn 01 năm

Thẻ tạm trú Là một loại visa dài hạn do Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh có thẩm quyền cấp cho người nước ngoài được phép cư trú tại Việt Nam có thời hạn từ 01 năm đến 03 năm và cao nhất là 05 năm và có giá trị thay thế thị thực. Người mang thẻ tạm trú được miễn thị thực khi xuất, nhập cảnh ở Việt Nam trong thời hạn của thẻ tạm trú


Thủ tục làm thẻ tạm trú cho người Hàn Quốc ở Bắc Ninh

Người Hàn Quốc đến làm việc và sinh sống tại Bắc Ninh ngày càng nhiều trong thời gian gần đây. Để được đảm bảo quyền và lợi ích nơi cư trú người Hàn Quốc làm việc trong thời gian dài nên làm thẻ tạm trú có thời hạn 01 năm đến tối đa 05 năm tùy vào từng trường hợp. Khi có thẻ tạm trú người nước ngoài có thể xuấ nhập cảnh Việt Nam mà không cần visa.


Dịch vụ làm thẻ tạm trú thời hạn 03 năm

Thẻ tạm trú có thể xem là một Visa dài hạn do Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh có thẩm quyền cấp cho người nước ngoài được phép cư trú tại Việt Nam có thời hạn  từ 01 năm đến 03 năm và cao nhất là 05 năm và có giá trị thay thế thị thực. Người mang thẻ tạm trú được miễn thị thực khi xuất, nhập cảnh ở Việt Nam trong thời hạn của thẻ tạm trú.


Thủ tục xin cấp thẻ tạm trú kí hiệu LĐ cho người nước ngoài có giấy phép lao động.

Người lao động nước ngoài vào làm việc tại Việt Nam bắt buộc phải có Giấy phép lao động. Đối với người lao động nước ngoài có giấy phép lao động được cấp thẻ tạm trú kí hiệu LĐ có thời hạn tối đa là 02 năm. Do đó, tùy vào thời hạn của hợp đồng làm việc mà người lao động nước ngoài có thể xin thẻ tạm trú với thời hạn 01 năm hay 02 năm


Thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài có thân nhân là người Việt Nam

Người nước ngoài được cấp thẻ tạm trú thăm thân nhân bao gồm: Người nước ngoài có vợ hoặc chồng là công dân Việt Nam;  Người nước ngoài có bố hoặc mẹ hoặc cả bố và mẹ là công dân Việt Nam; Người nước ngoài dưới 18 tuổi có ông bà là công dân Việt Nam


Thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho thân nhân người nước ngoài

Người nước ngoài đã được cấp thẻ tạm trú hoặc thuộc diện được cấp thẻ tạm trú theo quy định có  được bảo lãnh cho thân nhân của mình xin cấp thẻ tạm trú theo diện thẻ tạm trú thăm thân.