Thủ tục xin visa du lịch Nhật Bản

Cập nhật: 09:40 PM, 30/11/2014

Thủ tục xin cấp visa du lịch Nhật Bản

Lưu ý rằng thủ tục xin visa Nhật này chỉ áp dịch cho du khách Việt Nam đặt tour du lịch đến Nhật Bản thông qua các công ty du lịch trong nước và quốc tế được phía Nhật chỉ định. 

Thủ tục xin visa thị thực du lịch Nhật Bản bao gồm:

- Hộ chiếu bản gốc và còn thời hạn sử dụng tối thiểu 06 tháng;

- Ảnh hộ chiếu theo quy định của Đại sứ quán Nhật Bản.

Thủ tục xin cấp visa du lịch Nhật bản sẽ được hoàn thành trong 01 tuần làm việc. Trong quá trình nộp hồ sơ xin cấp visa thị thực Nhật Bản cũng như nhận kết quả đều do Công ty lữ hành mà khách hàng đặt tour thực hiện tại Đại sứ quán Nhật Bản hoặc lãnh sự quán Nhật Bản tại Việt Nam.

 

Giấy phép lao động