Dịch vụ chuyển đổi visa du lịch sang visa làm việc và lao động

Tạo vào: 23/04/2013

Visa làm việc và visa lao động tại Việt Nam được cấp cho người nước ngoài làm việc dài hạn tại Việt Nam trong đó có một doanh nghiệp hoặc một tổ chức bảo lãnh. Tuy nhiên trong thực tế có nhiều trường hợp người nước ngoài vào Việt Nam với mục đích du lịch và được cấp visa du lịch ký hiệu C1, trong quá trình du lịch tại Việt Nam nhiều người nước ngoài trong số đó có nhu cầu ở lại Việt Nam làm việc lâu dài vì vậy đặt ra vấn để chuyển đổi loại visa từ du lịch sang visa lao động, làm việc.

Visa lao động visa làm việc tại Việt Nam được cấp cho những người nước ngoài lao động tại Việt Nam hợp pháp, có thể là lao động ngắn hạn dưới 3 tháng hoặc làm việc dài hạn từ 3 tháng trở lên. Trong trường hợp làm việc dưới 3 tháng thì người nước ngoài cần xin cấp giấy phép lao động, trong trường hợp làm việc từ trên 3 tháng đến 3 năm yêu cầu phải xin cấp giấy phép lao động. Ngoài ra người nước ngoài đang lưu trú tại Việt Nam với mục đích du lịch mà trong quá trình đó thành lập công ty với tư cách là nhà đầu tư (Người góp vốn vào doanh nghiệp) thì cũng được phép chuyển đổi mục đích từ visa du lịch sang visa làm việc tại Việt Nam.

Visamic trong nhiều năm nay đã cung cấp dịch vụ chuyển đổi visa Việt Nam cho hàng ngàn khách hàng đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới đến Việt Nam. Để được cung cấp dịch vụ visa xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại văn phòng visa Hà Nội hoặc văn phòng visa tại TP HCM

Tư vấn dịch vụ
0913.292.799 0987.158.166

0913-292-799
0987-158-166