Dịch vụ xin visa Việt Nam

Dịch vụ xin visa Việt Nam

Dịch vụ visa, gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn và dịch vụ làm thủ tục xin cấp visa cho người nước ngoài trên địa bàn các tỉnh thành phố trên toàn quốc như Hà Nội, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hải Phòng, Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai .......... 
22/11/2017

Dịch vụ xin visa cho người nước ngoài với mục đích thăm thân Việt nam

Để được cung cấp dịch vụ vui lòng liên hệ với văn phòng visa gần nhất của chúng tôi để nhận được những thông tin tư vấn hữu ích và những vấn đề liên quan đến dịch vụ cho người nước ngoài.
06/06/2017

Dịch vụ xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài vào Việt Nam

Người nước ngoài trước khi nhập cảnh Việt Nam với mục đích thương mại thì bắt buộc phải có một doanh nghiệp hoặc tổ chức đứng ra bảo lãnh làm thủ
13/05/2016

Tư vấn gia hạn visa cho người Hàn Quốc tại Hà Nội

Người Hàn Quốc tùy những mục đích nhập cảnh vào Việt Nam khác nhau mà visa có thể được cấp với thời hạn hạn ngắn hạn hoặc dài hạn.
18/03/2016

Dịch vụ xin gia hạn visa 1 tháng cho người nước ngoài

Visamic chuyên cung cấp dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài tại Hà Nội, TP HCM, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hưng Yên, Hải Phòng, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu .... cho người Nhật Bản, Hàn Quốc ....
09/12/2013

Dịch vụ gia hạn visa 3 tháng Việt Nam cho người nước ngoài ở Hà Nội, TP HCM

Dịch vụ gia hạn visa 3 tháng 1 lần, dịch vụ gia hạn visa 3 tháng nhiều lần cho người nước ngoài. Người nước ngoài vào Việt Nam dưới dạng miễn thị thực, Người nước ngoài đang lưu trú tại Việt Nam mà trước đó đã có visa dưới dạng dài hạn hoặc thẻ tạm trú.
12/11/2013

Dịch vụ xin visa tại cửa khẩu

Dịch vụ visa tại cửa khẩu có ưu điểm là người nước ngoài không phải mất nhiều thời gian để có được visa nhập cảnh vào Việt Nam (Thông thường người nước ngoài phải xin visa trước khi nhập cảnh vào VN tại Đại sứ quán hoặc lãnh sự quán của Việt Nam ở nước ngoài).
31/07/2013

Dịch vụ gia hạn passport

Dịch vụ gia hạn passport visa cho người nước ngoài và công dân Việt Nam được Asimic thực hiện trên toàn quốc với 2 địa điểm nhận hồ sơ là tại văn phòng của chúng tôi tại Hà Nội và văn phòng tại TP HCM.
12/07/2013

Dịch vụ visa Việt Nam

Những dịch vụ visa, thị thực và hộ chiếu cấp cho người Việt Nam và người nước ngoài bao gồm: dịch vụ làm hộ chiếu nhanh, dịch vụ xin cấp visa nhập cảnh, gia hạn visa, dịch vụ thẻ tạm trú, thường trú cho người nước ngoài  
06/06/2013

Dịch vụ gia hạn visa, xin cấp visa nhập cảnh cho người Trung Quốc

Chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ gia hạn visa 1 tháng cho người Trung Quốc, visa 3 tháng nhiều lần, visa 3 tháng nhiều lần visa dài hạn 6 tháng hoặc một năm cho người Trung Quốc ở Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và những tỉnh lân cận. 
21/05/2013
1 2 3 4 5

Hỗ trợ dịch vụ