Dịch vụ xin visa Việt Nam

Dịch vụ xin visa Việt Nam

Dịch vụ visa Việt Nam

Những dịch vụ visa, thị thực và hộ chiếu cấp cho người Việt Nam và người nước ngoài bao gồm: dịch vụ làm hộ chiếu nhanh, dịch vụ xin cấp visa nhập cảnh, gia hạn visa, dịch vụ thẻ tạm trú, thường trú cho người nước ngoài  
06/06/2013

Dịch vụ gia hạn visa, xin cấp visa nhập cảnh cho người Trung Quốc

Chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ gia hạn visa 1 tháng cho người Trung Quốc, visa 3 tháng nhiều lần, visa 3 tháng nhiều lần visa dài hạn 6 tháng hoặc một năm cho người Trung Quốc ở Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và những tỉnh lân cận. 
21/05/2013

Tư vấn xuất nhập cảnh hồi hương cho Việt Kiều và thân nhân

Trong những năm gần đây xu hướng Việt Kiều định cư ở nước ngoài và thân nhân ngày càng gia tăng với những mục đích khác nhau như hồi hương với mục đích kinh doanh, sinh sống dài hạn tại Việt Nam
02/05/2013

Dịch vụ chuyển đổi visa du lịch sang visa làm việc và lao động

Visa lao động visa làm việc tại Việt Nam được cấp cho những người nước ngoài lao động tại Việt Nam hợp pháp, có thể là lao động ngắn hạn dưới 3 tháng hoặc làm việc dài hạn từ 3 tháng trở lên.
23/04/2013

Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài

Visa Việt Nam có thời hạn 1 năm, visa 6 tháng, visa 3 tháng, visa 1 tháng. Điều kiện xin visa và gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài khác nhau tương ứng với mỗi loại visa và theo từng trường hợp cụ thể. 
15/04/2013

Dịch vụ xin cấp visa nhập cảnh

Người nước ngoài có thể xin cấp visa  nhập cảnh vào Việt Nam tại Đại sứ quán/ lãnh sự quán Việt Nam tại nước ngoài hoặc thuận tiện nhất là xin cấp visa tại sân bay quốc tế của Việt Nam
12/04/2013

Dịch vụ visa nhập cảnh Việt Nam

Hiện nay tại Việt Nam Visamic là đơn vi cung cấp dịch vụ visa nhập cảnh cho tất cả các công dân của các nước trên thế giới với các dịch vụ visa nhập cảnh Việt Nam lấy tại Đại sứ quán và đóng visa nhập cảnh Việt Nam tại các sân bay quốc tế.
10/04/2013

Dịch vụ xin gia hạn visa cho người Nhật Bản

Tại Việt Nam trong những năm qua ngoài dịch vụ xin cấp giấy phép lao động cho người lao động cho người Nhật Bản đang làm việc Việt Nam thì dịch vụ xin gia hạn visa  Việt Nam được cộng đồng người Nhật Bản tin tưởng sử dụng và ủy thác cho chúng tôi làm các thủ tục liên quan.
06/04/2013

Dịch vụ xin gia hạn visa ở Hưng Yên cho người nước ngoài

Chúng tôi thực hiện việc tư vấn và làm các thủ tục liên quan đến visa thị thực cho công dân của nhiều quốc gia làm việc tại Hưng Yên như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc .........tại các khu công nghiệp Phố Nối A, B, khu công nghiệp Thăng Long II.....
04/04/2013

Dịch vụ visa, gia hạn visa khẩn cho người nước ngoài

Thủ tục xin cấp Visa Việt nhanh, Thủ tục Gia hạn Visa Việt Nam khẩn hoặc các vấn đề liên quan khác đến visa xin hãy gọi điện cho chúng tôi để nhận được những ý kiến pháp lý hữu ích nhất từ các luật sư có kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập cảnh và di trú.
03/04/2013
1 2 3 4 5 6

0913-292-799
0987-158-166