Dịch vụ xin visa Việt Nam

Dịch vụ xin visa Việt Nam

Dịch vụ xin visa trọn gói cho người nước ngoài

Dịch vụ xin cấp mới visa và gia hạn visa Việt Nam trực tiếp và online cho người nước ngoài với các mục đích du lịch (DL), làm việc (Visa DN1, DN2, LĐ1, LĐ2, đầu tư (Visa ĐT1, ĐT2, ĐT3, ĐT4) và thăm thân (TT)  ....  được Asimic cung cấp trong 15 năm hoạt động với kinh nghiệm thực tế đã thực hiện cung cấp dịch vụ visa cho hơn 1 triệu người nước ngoài đến từ hơn 180 nước và vùng lãnh thổ với các mục đích khác nhau. Trong những năm qua chúng tôi luôn mang đến một dịch vụ trọn gói uy tín và chuyên nghiệp tạo thuận lợi cho khách hàng trong quá trình xuất nhập cảnh và tạm trú tại Việt Nam.


Tư vấn & đặt dịch vụ


Câu hỏi thường gặp

Hết hạn visa thì phải làm sao?
Khi hết hạn visa khách hàng tuyệt đối không được để quá hạn visa quá hạn sẽ dẫn đến những hệ quả vô cùng đáng tiếc cho suốt quá trình người nước ngoài ở Việt Nam sau nay hoặc sau này nhập cảnh lại Việt Nam. Khách hàng cần tiến hành gia hạn visa bằng cách tự tự làm thủ tục gia hạn visa hoặc sử dụng dịch vụ visa của chúng tôi.
Gia hạn visa ở đâu khi đến hạn?
Người nước ngoài đến hạn visa thì cần phải làm thủ tục gia hạn visa tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh thành phố nơi người nước ngoài đang tạm trú. Cách đơn giản hơn là liên hệ với các luật sư tư vấn của chúng tôi để được cung cấp các dịch vụ visa theo yêu cầu với chi phí hợp lý và chính xác.
Phạm vi cung cấp dịch vụ visa?
Dịch vụ visa được chúng tôi cung cấp trên toàn quốc với 63 tỉnh thành phố. Văn phòng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh cũng như những tỉnh khác của chúng tôi sẽ phụ trách việc cung cấp các dịch vụ visa và các thủ tục làm giấy tờ cho người nước ngoài một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.
Dịch vụ xin visa, gia hạn visa online?
Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn xin cấp visa và gia hạn visa online trên tất cả các nên tảng như zalo/Viber/WhatsApp.... Fb, Email, Kakao, Line. Một số dịch vụ chúng tôi cấp trực tuyến hoàn toàn như dịch vụ xin công văn nhập cảnh, dịch vụ xin visa điện tư. Các dịch vụ gia hạn visa, thẻ tạm trú... thì do đặc thù chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn trực tuyến còn khi làm thủ tục khách hàng phải chuyển hồ sơ cho chúng tôi trực tiếp hoặc qua chuyển phát nhanh, bưu điện. Khi có kết quả hoàn thành chúng tôi cũng trả trực tiếp tại nhà khách hàng hoặc qua chuyển phát nhanh đến địa chỉ khách hàng yêu cầu.
Dịch vụ làm visa trọn gói?
Dịch vụ visa trọn gói của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao. Dịch vụ trọn gói bao gồm: Trọn gói tư vấn các quy định của pháp luật về thị thực; trọn gói trong việc soạn thảo hồ sơ, hướng dẫn thủ tục; trọn gói trong việc nộp và nhận kết quả theo quy định của pháp luật.

Dịch vụ visa, gia hạn visa cho người nước ngoài tại TPHCM

Công ty dịch vụ làm visa tại TP HCM Asimic trong hơn 15 năm hoạt động đã cung cấp dịch vụ tư vấn cho hàng ngàn khách hàng là doanh nghiệp và cá nhân trên địa bàn TP và các tỉnh phía nam. Chúng tôi luôn khẳng định làm dịch vụ visa uy tín cho khách hàng
13/09/2023

Dịch vụ tư vấn làm visa tại Hà Nội

Công dân nước ngoài mong muốn nhận được dịch vụ tư vấn và làm dịch vụ visa tại Hà Nội với mục đích thương mại, du lịch, thăm thân hoặc du lịch ….. Văn phòng visa quốc tế của chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn được công việc đó.
13/09/2023

Dịch vụ làm visa thị thực điện tử cho người Trung Quốc vào Việt Nam

Việt Nam chính thức cấp visa điện tử (E-Visa) cho người Trung Quốc từ ngày 15/8/2023 đã tạo ra cơ hội thuận lợi cho việc xuất nhập cảnh Việt Nam dễ dàng qua các cửa khẩu đường bộ như Móng Cái (Quảng Ninh), Hữu Nghị (Lạng Sơn), Lạng Sơn cũng như qua các sân bay quốc tế của Việt Nam.
18/08/2023

Dịch vụ làm visa cho người Trung Quốc

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ visa, chúng tôi đã có cơ sở dữ liệu kiến thức sâu rộng và hiểu rõ mọi quy định, thủ tục của cơ quan pháp luật Việt Nam cho người Trung Quốc
16/08/2023

Dịch vụ xin visa làm việc cho người nước ngoài tại Bắc Ninh

Bắc Ninh hiện nay là thị trường tiềm năng thu hút đầu tư của các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài và cũng là môi trường làm việc thuận lợi của rất nhiều người nước ngoài hiện nay. Người nước ngoài làm việc cho công ty, doanh nghiệp tại Bắc Ninh với visa làm việc có kí hiệu là DN1, DN2, LĐ1, LĐ2 hoặc ĐT1, ĐT2, ĐT3, ĐT4 
25/07/2023

Dịch vụ xin Visa cho người nước ngoài tại Việt Nam

Visa hay Thị thực Việt Nam là một loại giấy tờ có giá trị đi lại xuất nhập cảnh do cơ quan Quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam cấp với mục đích cho phép người nước ngoài để thực hiện hoạt động xuất nhập cảnh và tạm trú tại Việt Nam.
10/07/2023

Dịch vụ visa tại Nha Trang cho người nước ngoài

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn và dịch vụ làm thủ tục xin cấp visa cho người nước ngoài trên địa bàn thành phố Nha Trang, Khánh Hoà. Những dịch vụ visa thị thực cho người nước ngoài như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nga, Châu Âu, Mỹ .... bao gồm:
02/07/2023

Dịch vụ nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài

Công văn nhập cảnh là văn bản cho phép nhập cảnh (hoặc thư mời được sự chấp thuận) của Cục quản lý Xuất nhập cảnh Việt Nam đồng ý cho người nước ngoài được phép xuất nhập cảnh một lần hoặc nhiều lần với thời hạn tối đa xin cấp thị thực không quá 1 năm (12 tháng)
10/02/2022

Dịch vụ xin visa, gia hạn visa Việt Nam cho người Hàn Quốc

Dịch vụ gia hạn visa  cho người Hàn Quốc của chúng tôi bao gồm gia hạn lưu trú theo diện vào Việt Nam bằng miễn thị thực, gia hạn visa du lịch, gia hạn visa DN1, DN2 thương mại, gia hạn visa LĐ1, LĐ2 lao động và visa ĐT1, DDT2, ĐT3, ĐT 4 đầu tư.  
23/08/2021

Dịch vụ gia hạn visa, thị thực Việt Nam cho người nước ngoài

Gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam là việc người nước ngoài đã có visa và đang tạm trú tại Việt Nam vì một mục đích hợp pháp nào đó mong muốn kéo dài thời hạn tạm trú thì làm thủ tục gia hạn visa theo quy định của pháp luật.
26/07/2021
1 2 3 4 5

0913-292-799
0987-158-166