Dịch vụ xin visa Việt Nam

Dịch vụ xin visa Việt Nam

Dịch vụ xin cấp mới visa và gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài với các mục đích du lịch (DL), làm việc (Visa DN1, DN2, LĐ1, LĐ2, đầu tư (Visa ĐT1, ĐT2, ĐT3, ĐT4) và thăm thân (TT)  ....  được ASM Liên Việt trong hơn 10 năm hoạt động với kinh nghiệm thực tế đã thực hiện cung cấp dịch vụ visa cho hơn 500.000 người nước ngoài đến từ hơn 180 nước và vùng lãnh thổ với các mục đích khác nhau. Trong những năm qua chúng tôi luôn mang đến một dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp tạo thuận lợi cho khách hàng trong quá trình xuất nhập cảnh và tạm trú tại Việt Nam.


Tư vấn & đặt dịch vụ


Câu hỏi thường gặp

Hết hạn visa thì phải làm sao?
Khi hết hạn visa khách hàng tuyệt đối không được để quá hạn visa quá hạn sẽ dẫn đến những hệ quả vô cùng đáng tiếc cho suốt quá trình người nước ngoài ở Việt Nam sau nay hoặc sau này nhập cảnh lại Việt Nam. Khách hàng cần tiến hành gia hạn visa bằng cách tự tự làm thủ tục gia hạn visa hoặc sử dụng dịch vụ visa của chúng tôi.
Gia hạn visa ở đâu khi đến hạn?
Người nước ngoài đến hạn visa thì cần phải làm thủ tục gia hạn visa tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh thành phố nơi người nước ngoài đang tạm trú. Cách đơn giản hơn là liên hệ với các luật sư tư vấn của chúng tôi để được cung cấp các dịch vụ visa theo yêu cầu với chi phí hợp lý và chính xác.
Phạm vi cung cấp dịch vụ visa?
Dịch vụ visa được chúng tôi cung cấp trên toàn quốc với 63 tỉnh thành phố. Văn phòng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh cũng như những tỉnh khác của chúng tôi sẽ phụ trách việc cung cấp các dịch vụ visa và các thủ tục làm giấy tờ cho người nước ngoài một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.
Dịch vụ xin visa, gia hạn visa online?
Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn xin cấp visa và gia hạn visa online trên tất cả các nên tảng như zalo/Viber/WhatsApp.... Fb, Email, Kakao, Line. Một số dịch vụ chúng tôi cấp trực tuyến hoàn toàn như dịch vụ xin công văn nhập cảnh, dịch vụ xin visa điện tư. Các dịch vụ gia hạn visa, thẻ tạm trú... thì do đặc thù chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn trực tuyến còn khi làm thủ tục khách hàng phải chuyển hồ sơ cho chúng tôi trực tiếp hoặc qua chuyển phát nhanh, bưu điện. Khi có kết quả hoàn thành chúng tôi cũng trả trực tiếp tại nhà khách hàng hoặc qua chuyển phát nhanh đến địa chỉ khách hàng yêu cầu.

Dịch vụ visa, gia hạn visa cho người nước ngoài TPHCM

Công ty dịch vụ làm visa tại TP HCM Asimic trong hơn 15 năm hoạt động đã cung cấp dịch vụ tư vấn cho hàng ngàn khách hàng là doanh nghiệp và cá nhân trên địa bàn TP và các tỉnh phía nam. Chúng tôi luôn khẳng định làm dịch vụ visa uy tín cho khách hàng
27/05/2023

Dịch vụ tư vấn làm visa tại Hà Nội

Công dân nước ngoài mong muốn nhận được dịch vụ tư vấn và làm dịch vụ visa tại Hà Nội với mục đích thương mại, du lịch, thăm thân hoặc du lịch ….. Văn phòng visa quốc tế của chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn được công việc đó.
27/05/2023

Dịch vụ nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài

Công văn nhập cảnh là văn bản cho phép nhập cảnh (hoặc thư mời được sự chấp thuận) của Cục quản lý Xuất nhập cảnh Việt Nam đồng ý cho người nước ngoài được phép xuất nhập cảnh một lần hoặc nhiều lần với thời hạn tối đa xin cấp thị thực không quá 1 năm (12 tháng)
10/02/2022

Dịch vụ xin visa, gia hạn visa Việt Nam cho người Hàn Quốc

Dịch vụ gia hạn visa  cho người Hàn Quốc của chúng tôi bao gồm gia hạn lưu trú theo diện vào Việt Nam bằng miễn thị thực, gia hạn visa du lịch, gia hạn visa DN1, DN2 thương mại, gia hạn visa LĐ1, LĐ2 lao động và visa ĐT1, DDT2, ĐT3, ĐT 4 đầu tư.  
23/08/2021

Dịch vụ tư vấn visa, gia hạn visa thị thực cho người Trung Quốc

Người Trung Quốc làm việc, đầu tư, thăm thân, du lịch ..... đều phải cần visa thị thực Việt Nam để tạm trú tại tại Việt Nam ngắn hạn hoặc dài hạn với các thời hạn 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hoặc visa 1 năm.https://www.xuatnhapcanh.com.vn/c16t868-thu-tuc-xin-gia-han-visa-cho-nguoi-trung-quoc-tai-viet-nam.htm
19/08/2021

Dịch vụ gia hạn visa, thị thực Việt Nam cho người nước ngoài

Gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam là việc người nước ngoài đã có visa và đang tạm trú tại Việt Nam vì một mục đích hợp pháp nào đó mong muốn kéo dài thời hạn tạm trú thì làm thủ tục gia hạn visa theo quy định của pháp luật.
26/07/2021

Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam ký hiệu DN1, DN2

Visa Việt Nam có ký hiệu DN được cấp cho người nước ngoài làm việc với doanh nghiệp, công ty tại Việt Nam với thời hạn 1 tháng, 3 tháng hoặc 1 năm. Khi hết thời hạn visa người nước ngoài có thể gia hạn hoặc cấp mới visa  
26/07/2021

Dịch vụ xin Visa cho người nước ngoài tại Việt Nam

Visa hay Thị thực Việt Nam là một loại giấy tờ có giá trị đi lại xuất nhập cảnh do cơ quan Quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam cấp với mục đích cho phép người nước ngoài để thực hiện hoạt động xuất nhập cảnh và tạm trú tại Việt Nam.
26/07/2021

Dịch vụ xin cấp visa xuất nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài

Người nước ngoài có thể xin cấp visa  nhập cảnh vào Việt Nam tại Đại sứ quán/ lãnh sự quán Việt Nam tại nước ngoài hoặc thuận tiện nhất là xin cấp visa tại sân bay quốc tế
26/07/2021

Gia hạn visa cho người nước ngoài

Visa của quý khách sắp hết hạn nhưng quý khách vẫn muốn ở lại Việt Nam thì quý khách cần làm hồ sơ gia hạn visa. Qúy khách chưa rõ về thủ tục hành chính trong việc xin gia hạn visa hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi giúp đỡ quý khách gia hạn visa theo mong muốn của quý khách
23/07/2021
1 2 3 4 5

Hỗ trợ dịch vụ