Dịch vụ xin visa Việt Nam

Dịch vụ xin visa Việt Nam

Công ty dịch vụ xin visa Việt Nam cho người nước ngoài  ASM Liên Việt trong hơn 10 năm hoạt động với kinh nghiệm thực tế đã thực hiện cung cấp dịch vụ visa cho hơn 500.000 người nước ngoài đến từ hơn 180 nước và vùng lãnh thổ với các mục đích khác nhau. Trong những năm qua chúng tôi luôn mang đến một dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp tạo thuận lợi cho khách hàng trong quá trình xuất nhập cảnh và tạm trú tại Việt Nam.

1. Những dịch vụ tư vấn và xin visa của chúng tôi bao gồm:

- Dịch vụ tư vấn xin công văn nhập cảnh cho chuyên gia, nhà đầu tư, lao động kỹ thuật, nhà quản lý ..... trong giai đoạn Covid 19 với các thủ tục đúng quy định của pháp luật.

- Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam hoặc mắc kẹt tại Việt Nam vì dịch Covid 19.

- Dịch vụ xin công văn/bảo lãnh người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam do công ty hoặc cá nhân mời.

- Dịch vụ xin cấp visa gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài thăm quan tại Việt Nam;

- Dịch vụ xin cấp visa gia hạn visa doanh nghiệp (DN, DN1, DN2) với các thời hạn ngắn hạn từ 1 tháng đến 3 tháng.

- Dịch vụ tư vấn và xin cấp visa lao động dài hạn đối với visa lao động LĐ 1, LĐ2

- Dịch vụ tư vấn và làm thủ tục xin cấp visa đầu tư (ĐT, ĐT 1, ĐT 2, ĐT 3, ĐT4) cho các doanh nhân mở công ty, góp vốn vào công ty tại Việt Nam.

- Dịch vụ tư vấn và làm thủ tục xin các loại visa kết hôn, thăm thân ngắn hạn và dài hạn cho người nước ngoài có bố mẹ, vợ chồng, ông bà .... là người Việt Nam

- Dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú, thẻ thường trú cho người nước ngoài làm việc và trạm trú dài hạn tại Việt Nam

2. Quy trình cung cấp dịch vụ visa cho người tại ASM Liên Việt.

Bước 1: Luật sư tư vấn và giải đáp

Khách hàng liên hệ với chúng tôi qua online hoặc trực tiếp  để được hướng dẫn hồ sơ và chuẩn bị hồ sơ với các thủ tục đơn giản nhất.

Bước 2: Gửi hồ sơ cho chúng tôi

Khách gửi hộ chiếu và các hồ sơ kèm theo (nếu có) đến văn phòng Dịch vụ visa của chúng tôi tại Hà Nội hoặc TP HCM để chúng tôi tiến hành các thủ tục và quy trình cần thiết theo thoả thuận với khách hàng.

Bước 3: Nhận kết quả và hồ sau đó mới phải thanh toán

Khách hàng nhận kết quả visa  và thanh toán, chúng tôi nhận phí dịch vụ sau khi hoàn thành công việc cho khách hàng. Khách hàng có thể nhận kết quả trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi hoặc chúng tôi sẽ trả tại nhà cho khách hàng.

3. Tại sao khách hàng lại lựa chọn dịch vụ visa uy tín của chúng tôi?

- Chúng tôi có trên 10 năm kinh nghiệm tư vấn và làm các dịch vụ visa và giấy tờ cho người nước ngoài với trên 500.000 khách hàng đến từ hơn 180 quốc gia và vùng lãnh thổ;

- Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi là những luật sư và chuyên gia pháp lý có thể giải đáp và tư vấn chính xác những vấn đề gì khách hàng vướng mắc và quan tâm.

- Chúng tôi cung cấp dịch vụ visa Việt Nam và dịch vụ làm giấy tờ cho người nước ngoài trên toàn quốc cho tất cả các doanh nghiệp, cá nhân người nước ngoài.

- Về thanh toán chúng tôi xuất mọi loại hóa đơn chứng từ thuế hợp pháp cho khách hàng theo đúng nội dung khách hàng sử dụng dịch vụ để thuận tiện cho khách hàng làm thủ tục thanh quyết toán thuế với doanh nghiệp và với Cơ quan quản lý thuế.


Tư vấn & đặt dịch vụ


Câu hỏi thường gặp

Hết hạn visa thì phải làm sao?
Khi hết hạn visa khách hàng tuyệt đối không được để quá hạn visa quá hạn sẽ dẫn đến những hệ quả vô cùng đáng tiếc cho suốt quá trình người nước ngoài ở Việt Nam sau nay hoặc sau này nhập cảnh lại Việt Nam. Khách hàng cần tiến hành gia hạn visa bằng cách tự tự làm thủ tục gia hạn visa hoặc sử dụng dịch vụ visa của chúng tôi.
Gia hạn visa ở đâu khi đến hạn?
Người nước ngoài đến hạn visa thì cần phải làm thủ tục gia hạn visa tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh thành phố nơi người nước ngoài đang tạm trú. Cách đơn giản hơn là liên hệ với các luật sư tư vấn của chúng tôi để được cung cấp các dịch vụ visa theo yêu cầu với chi phí hợp lý và chính xác.
Phạm vi cung cấp dịch vụ visa?
Dịch vụ visa được chúng tôi cung cấp trên toàn quốc với 63 tỉnh thành phố. Văn phòng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh cũng như những tỉnh khác của chúng tôi sẽ phụ trách việc cung cấp các dịch vụ visa và các thủ tục làm giấy tờ cho người nước ngoài một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.
Dịch vụ xin visa, gia hạn visa online?
Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn xin cấp visa và gia hạn visa online trên tất cả các nên tảng như zalo/Viber/WhatsApp.... Fb, Email, Kakao, Line. Một số dịch vụ chúng tôi cấp trực tuyến hoàn toàn như dịch vụ xin công văn nhập cảnh, dịch vụ xin visa điện tư. Các dịch vụ gia hạn visa, thẻ tạm trú... thì do đặc thù chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn trực tuyến còn khi làm thủ tục khách hàng phải chuyển hồ sơ cho chúng tôi trực tiếp hoặc qua chuyển phát nhanh, bưu điện. Khi có kết quả hoàn thành chúng tôi cũng trả trực tiếp tại nhà khách hàng hoặc qua chuyển phát nhanh đến địa chỉ khách hàng yêu cầu.

Gia hạn visa cho người nước ngoài

Visa của quý khách sắp hết hạn nhưng quý khách vẫn muốn ở lại Việt Nam thì quý khách cần làm hồ sơ gia hạn visa. Qúy khách chưa rõ về thủ tục hành chính trong việc xin gia hạn visa hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi giúp đỡ quý khách gia hạn visa theo mong muốn của quý khách
23/07/2021

Dịch vụ gia hạn visa 06 tháng cho người nước ngoài

Quý khách cần gia hạn visa thêm 06 tháng nhưng chưa rõ thủ tục như thế nào. Quý khách vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ việc xin gia hạn visa theo đúng thời gian quý khách mong muốn.
23/07/2021

Dịch vụ gia hạn thị thực cho người Trung Quốc

Người Trung Quốc đang tạm trú tại Việt Nam khi thị thực sắp hết hạn nhưng vẫn muốn ở lại Việt Nam thêm một thời gian nữa thì có thể làm thủ tục gia hạn thị thực tại cơ quan xuất nhập cảnh nơi gần nhất. Thời gian xin gia hạn có thể từ 01 tháng đến 01 năm tùy từng trường hợp loại thị thực sử dụng trước đó
23/07/2021

Dịch vụ gia hạn visa làm việc cho người nước ngoài tại Bắc Ninh

Bắc Ninh hiện nay là thị trường tiềm năng thu hút đầu tư của các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài và cũng là môi trường làm việc thuận lợi của rất nhiều người nước ngoài hiện nay. Người nước ngoài làm việc cho công ty, doanh nghiệp tại Bắc Ninh với visa làm việc có kí hiệu là DN hoặc ĐT thời hạn 03 tháng đến 01 năm.
23/07/2021

Dịch vụ gia hạn visa dài hạn cho người nước ngoài

Người nước ngoài đang sử dụng các loại visa dài hạn từ 06 tháng đến 01 năm như visa doanh nghiệp (DN), lao động (LĐ), đầu tư (ĐT), thăm thân, (VR, TT)... thì có thể làm thủ tục xin gia hạn thêm 06 tháng nếu có nhu cầu tiếp tục ở lại Việt Nam
23/07/2021

Dịch vụ gia hạn thị thực cho trẻ em nước ngoài có bố hoặc mẹ là người Việt Nam

Người Việt Nam kết hôn cùng người nước ngoài có con mang quốc tịch nước ngoài thì có thể làm thủ tục bảo lãnh xin thị thực cho con nhập cảnh Việt Nam theo quy định của pháp luật. Trẻ em trường hợp này được cấp thị thực thăm thân kí hiệu TT có thời hạn tối đa 12 tháng. Khi thị thực sắp hết hạn có thể làm thủ tục xin gia hạn thị thực theo quy định
23/07/2021

Dịch vụ gia hạn thị thực DL cho người nước ngoài

Thị thực DL là loại thị thực được cấp cho người nước ngoài vào Việt Nam với mục đích du lịch có thời hạn 01 tháng -  03 tháng. Khi thị thực sắp hết hạn visa mà du khách vẫn muốn ở lại Việt Nam thì có thể làm thủ tục xin gia hạn visa tại Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh
23/07/2021

Dịch vụ xuất cảnh qua cửa khẩu Mộc Bài cho người nước ngoài bị quá hạn visa

Người nước ngoài đang làm việc, học tập hoặc du lịch tại Việt Nam vì một nguyên nhân nào đó mà Visa của bạn hết hạn mà chưa kịp gia hạn Visa và muốn xuất cảnh khỏi Việt Nam qua của khẩu Mộc Bài để hợp pháp theo đúng quy định của pháp luật sau đó có thể xin được VisA Việt Nam những lần sau.
23/07/2021

Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài có Vợ là công dân Việt Nam

Người nước ngoài đang sử dụng visa Thăm thân tại Việt Nam do vợ là công dân Việt Nam bảo lãnh khi visa sắp hết hạn có thể làm thủ tục xin gia hạn visa tại cơ quan quản lý xuất nhập cảnh nơi gần nhất. Thời gian gia hạn thêm tối đa đối với visa TT là 12 tháng.
23/07/2021

Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài bị quá hạn

Theo quy định mới của Cục quản lý xuất nhập cảnh bắt đầu áp dụng từ 1/1/2015 người nước ngoài lưu trú tại việt nam khi bị quá hạn visa sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính về trật tự an ninh xã hội. Tuy nhiên, tùy theo các mức độ khác nhau mà người vi phạm sẽ bị xử phạt các mức nặng nhẹ khác nhau đó là xử phạt hành chính, buộc xuất cảnh hoặc là trục xuất
23/07/2021
1 2 3 4 5

Thiết kế bởi: V&A Vietnam

Hỗ trợ dịch vụ