Làm Visa Trung Quốc theo diện du lịch tự túc

Cập nhật: 10:17 AM, 10/08/2017

Visa du lịch Trung Quốc là loại thị thực nhập cảnh có thời hạn lưu trú ngắn hạn. Thời hạn visa du lịch Trung Quốc có thời hạn không quá 15 ngày, ký hiệu visa du lịch của Trung Quốc là L. 

Thủ tục xin visa du lịch đi Trung Quốc ở đâu và cơ quan nào cấp visa tại Hà Nội?

- Làm trực tiếp: Công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang có mặt tại Việt Nam làm thủ tục xin visa đi du lịch Trung Quốc ở Hà Nội  tại Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội, 44 Hoàng Diệu

- Làm gián tiếp: Người làm visa du lịch tới Trung Quốc ủy quyền cho văn phòng visa thị thực Asimic tại Hà Nội

Hồ sơ xin visa du lịch Trung Quốc bao gồm:

 

- Bản gốc hộ chiếu (Còn thời hạn tối thiểu 6 tháng)

- 02 Ảnh 4cmx6cm. Ảnh chụp nền trắng, mặt nhìn thẳng

- Bản copy CMND

- Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu (Nếu xin visa cho trẻ em đi du lịch cùng).

 

 

 

VĂN PHÒNG VISA TRUNG QUỐC

Số 1E ngõ 10 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 093.616.0828 (zalo) - 0868 683 759- (024) 6296 9800

Email:vanphongvisa@gmail.com

 

 

 

Giấy phép lao động