Thủ tục xin visa công tác Trung Quốc, visa thương mại Trung Quốc

Cập nhật: 04:04 PM, 03/09/2018

Hotline: 093.616.0828. ASM xin tư vấn thủ tục xin visa thương mại Trung Quốc, visa công tác Trung Quốc một cách chi tiết nhất.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh, Doanh nghiệp bạn muốn của nhân viên sang Trung Quốc từ 1 đến 3 tháng nhằm mục đích thăm quan, học tập, làm việc. Sau đây là thủ tục xin visa thương mại trung Quốc cho mục đích công tác, đào tạo, dự hội nghị....

Thủ tục xin Visa công tác Trung Quốc như sau: 

Bên phía công ty Việt Nam:
-  Bản sao Đăng ký kinh doanh của Công ty tại Việt Nam
- Hợp đồng lao động dài hạn cho các cá nhân được cử đi công tác, đào tạo
- Quyết định đích danh những người đi công tác, ghi rõ chức vụ, thời gian sang tập huấn hay công tác việc gì, ở công ty nào tại Trung Quốc
- CMT photo, 2 ảnh 4x6 nền trắng, hộ chiếu gốc của cá nhân được cử đi
- Sổ hộ khẩu photo trong trường hợp cá nhân được cử đi chưa đi Trung Quốc bao giờ.
 
Bên phía công ty Trung Quốc
- Bản sao Đăng ký kinh doanh của công ty bên phía Trung Quốc
- Thư mời gửi tới công ty Việt Nam và mời đích danh những người xin visa (theo danh sách). Nội dung thư mời thể hiện rõ thông tin cá nhân (Họ tên, số hộ chiếu) công việc được mời sang, thời gian cụ thể. 
Thời gian làm việc : từ 4 đến 6 ngày làm việc
Quý khách muốn làm visa Trung Quốc nhanh từ 1 đến 3 ngày vui lòng liên hệ trực tiếp.

Thông tin cần biết khi làm visa Trung Quốc:

 
ASIMIC hỗ trợ khách hàng lấy nhanh visa, phát hành hóa đơn, giao nhận hồ sơ tại nhà.
 
Mọi thắc mắc về visa công tác Trung Quốc, vui lòng liên hệ:
 

VĂN PHÒNG VISA TRUNG QUỐC

Số 1E ngõ 10 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà NộI

MIỀN BẮC: 093.616.0828 (zalo) - (024) 6296 9800

MIỀN NAM: 093.360.3489 - 096.575.3521 (zalo)

Email:vanphongvisa@gmail.com

 

 

Giấy phép lao động