Thủ tục gia hạn visa thị thực cho trẻ em nước ngoài có bố hoặc mẹ là người Việt Nam

Giấy khai sinh hoặc Giấy tờ khác chứng minh có bố hoặc mẹ là người Việt Nam (Nếu là tiếng nước ngoài yêu cầu phải Hợp pháp hóa lãnh sự, dịch thuật).


Thủ tục gia hạn visa thị thực cho người nước ngoài có đăng ký kết hôn

Bản chứng thực Giấy chứng nhận đăng ký hết hôn hoặc Bản ghi chú kết hôn (Nếu là tiếng nước ngoài yêu cầu phải Hợp pháp hóa lãnh sự, dịch thuật).

 


Thủ tục xin giấy miễn thị thực 5 năm cho người nước ngoài theo diện kết hôn.

Bản chứng thực Giấy chứng nhận đăng ký hết hôn hoặc Bản ghi chú kết hôn (Nếu là tiếng nước ngoài yêu cầu phải Hợp pháp hóa lãnh sự, dịch thuật).


Thủ tục bảo lãnh xin visa nhập cảnh cho người nước ngoài vào Việt Nam theo diện kết hôn.

Thủ tục bảo lãnh xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài theo diện hôn nhân (Người nước ngoài có vợ hoặc chồng Việt Nam)

 


Quy định về visa thị thực của người nước ngoài kết hôn với công dân Việt Nam

Quy định của Pháp luật Việt Nam về việc xin cấp visa thị thực cho người nước ngoài của người kết hôn giữa công dân Việt Nam hiện hành.