Kinh nghiệm xin visa Trung Quốc

Cập nhật: 01:13 PM, 01/08/2018

Xin Visa Trung Quốc như thế nào?

ASM sẽ chia sẻ tất tần tật kinh nghiệm xin Visa Trung Quốc cho mục đích du lịch, công tác. Thủ tục xin Visa Trung Quốc tương đối đơn giản, không khó để có được Visa Trung Quốc.

Thủ tục xin Visa du lịch Trung Quốc gồm có:

- CMT photo hoặc thẻ căn cước photo

- Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng

- 2 ảnh 4x6 nền trắng

- Hộ khẩu photo

- Mẫu tờ khai xin Visa Trung Quốc

- Vé máy bay khứ hồi

- Booking phòng khách sạn

Thời gian làm: 4-5 ngày làm việc

Phí: Vui lòng tham khảo BẢNG GIÁ XIN VISA TRUNG QUỐC

Khách hàng có nhu cầu làm nhanh vui lòng liên hệ trực tiếp.

Thủ tục xin Visa thương mại Trung Quốc:

Bên phía công ty Việt Nam:
-  Bản sao Đăng ký kinh doanh của Công ty tại Việt Nam
- Hợp đồng lao động dài hạn
- Quyết định đích danh những người đi công tác, ghi rõ chức vụ, thời gian sang tập huấn hay công tác việc gì, ở cty nào.
- CMT photo, 2 ảnh 4x6 nền trắng, hộ chiếu gốc của nhân viên được cử đi
Công ty Trung Quốc
- Bản sao Đăng ký kinh doanh của công ty bên phía Trung Quốc (bản scan)
- Thư mời gửi tới công ty Việt Nam và mời đích danh những người xin visa. Nội dung thư mời thể hiện rõ công việc mời sang là gì, thời gian cụ thể. ( scan)

Thời gian làm: 4-5 ngày làm việc

Phí: Vui lòng tham khảo BẢNG GIÁ DỊCH VỤ XIN VISA TRUNG QUỐC

Địa chỉ nộp hồ sơ xin Visa Trung Quốc:

- Đối với hộ khẩu từ Đà Nẵng đổ ra Bắc: Nộp tại Đại sứ quán Trung Quốc 46 Hoàng Diệu

- Đối với hộ khẩu từ sau Đà Nẵng: Nộp tại Lãnh sự quán Trung Quốc tại thành phố Hồ Chí Minh

Mọi thắc mắc vui lòng liên lạc với chúng tôi

 

VĂN PHÒNG VISA TRUNG QUỐC

Số 1E ngõ 10 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà NộI

MIỀN BẮC: 093.616.0828 (zalo) - (024) 6296 9800

MIỀN NAM: 093.360.3489 - 096.575.3521 (zalo)

Email:vanphongvisa@gmail.com

Giấy phép lao động