Thủ tục xin Visa thương mại Trung Quốc

Cập nhật: 11:58 AM, 02/06/2018

ASM là đơn vị hàng đầu trong dịch vụ xin Visa thương mại Trung Quốc. Hotline 093.616.0828. ASM xin tư vấn bạn thủ thục xin visa thương mại Trung Quốc.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh, Doanh nghiệp bạn muốn của nhân viên sang Trung Quốc từ 1 đến 3 tháng nhằm mục đích thăm quan, học tập, làm việc. Hồ sơ thủ tục xin visa công tác Trung Quốc như sau:

Thủ tục xin Visa thương mại Trung Quốc 

Bên phía công ty Việt Nam:
-  Bản sao Đăng ký kinh doanh của Công ty tại Việt Nam
- Hợp đồng lao động dài hạn cho các cá nhân được cử đi công tác, đào tạo
- Quyết định đích danh những người đi công tác, ghi rõ chức vụ, thời gian sang tập huấn hay công tác việc gì, ở công ty nào tại Trung Quốc
- CMT photo, 2 ảnh 4x6 nền trắng, hộ chiếu gốc của cá nhân được cử đi
- Sổ hộ khẩu photo trong trường hợp cá nhân được cử đi chưa đi Trung Quốc bao giờ.
 
Bên phía công ty Trung Quốc
- Bản sao Đăng ký kinh doanh của công ty bên phía Trung Quốc
- Thư mời gửi tới công ty Việt Nam và mời đích danh những người xin visa (theo danh sách). Nội dung thư mời thể hiện rõ thông tin cá nhân (Họ tên, số hộ chiếu) công việc được mời sang, thời gian cụ thể. 
Thời gian làm việc : từ 4 đến 6 ngày làm việc

ASIMIC hỗ trợ khách hàng xin Visa Trung Quốc nhanh từ 1 đến 3 ngày, giao và nhận hồ sơ  làm visa Trung Quốc tại nhà, phát hành hóa đơn GTGT.

Thông tin cần biết khi làm visa Trung Quốc:

 

VĂN PHÒNG VISA TRUNG QUỐC

Số 1E ngõ 10 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

MIỀN BẮC: 093.616.0828 (zalo) - (024) 6296 9800

MIỀN NAM: 093.360.3489 - 096.575.3521 (zalo)

Email:vanphongvisa@gmail.com

 

Giấy phép lao động