Thủ tục xin Visa Trung Quốc cho nhân viên sang Trung Quốc làm việc, học tập

Cập nhật: 04:04 PM, 29/06/2017

Nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh, Doanh nghiệp bạn muốn của nhân viên sang Trung Quốc từ 1 đến 3 tháng nhằm mục đích thăm quan, học tập, làm việc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thủ tục một cách nhanh chóng nhất với chi phí hợp lý nhất.

 Hãy gọi điện đến HOTLINE 093.616.0828 để được tư vấn chi tiết các thủ tục hoàn thiện hồ sơ xin Visa Trung Quốc cho doanh nghiệp bạn.

Thủ tục xin Visa Trung Quốc như sau: 

Bên phía công ty Việt Nam:
-  Bản sao Đăng ký kinh doanh của Công ty tại Việt Nam
- Hợp đồng lao động dài hạn cho các cá nhân được cử đi công tác, đào tạo
- Quyết định đích danh những người đi công tác, ghi rõ chức vụ, thời gian sang tập huấn hay công tác việc gì, ở công ty nào tại Trung Quốc
- CMT photo, 2 ảnh 4x6 nền trắng, hộ chiếu gốc của cá nhân được cử đi
- Sổ hộ khẩu photo trong trường hợp cá nhân được cử đi chưa đi Trung Quốc bao giờ.
 
Bên phía công ty Trung Quốc
- Bản sao Đăng ký kinh doanh của công ty bên phía Trung Quốc
- Thư mời gửi tới công ty Việt Nam và mời đích danh những người xin visa (theo danh sách). Nội dung thư mời thể hiện rõ thông tin cá nhân (Họ tên, số hộ chiếu) công việc được mời sang, thời gian cụ thể. 
Thời gian làm việc : từ 4 đến 6 ngày làm việc
 

 

 

VĂN PHÒNG VISA TRUNG QUỐC

 

Số 1E ngõ 10 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

 

Điện thoại: 093.616.0828 (zalo) - 0868 683 759- (024) 6296 9800

 

Email:vanphongvisa@gmail.com

 

 

 

Giấy phép lao động