Xin visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần đi du lịch hoặc công tác

Cập nhật: 11:02 AM, 06/06/2018

Visa Trung Quốc loại 3 tháng 1 lần là loại visa có thời hạn là 90 ngày và trong thời hạn đó được nhập cảnh vào Trung Quốc 1 lần duy nhất với thời hạn lưu trú tại lãnh thổ Trung Quốc tối đa là 15 ngày hoặc tối đa là 30 ngày tùy thuộc vào từng trường hợp từng đối tượng xin cấp visa.

Thủ tục xin cấp visa 3 tháng 1 lần do Công ty chúng tôi cung cấp khách hàng cần chuẩn bị những tài liệu sau:

1. Hộ chiếu bản gốc, hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu là 06 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ, hộ chiếu không rách nát, số hộ chiếu và ảnh trong hộ chiếu còn nhìn rõ.

2. Bản sao chứng minh thư nhân dân (Chúng tôi không yêu cầu công chứng hay chứng thực).

3. Ảnh 3cm x4cm, lưu ý ảnh nền trắng.

Thời gian hoàn thành việc xin cấp visa đi Trung Quốc là 04 đến 05 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ. Nếu cần visa nhập cảnh Trung Quốc sớm khách hàng có thể sử dụng dịch vụ xin visa khẩn với thời gian nhanh hơn

Để được tư vấn và cung cấp kịp thời những thông tin về visa và xuất nhập cảnh đi Trung Quốc xin hãy vui lòng liên hệ với văn phòng Visamic tại Hà Nội và TP HCM để được tư vấn và cung cấp dịch vụ.

Quý khách vui lòng Tham khảo thêm BẢNG GIÁ XIN VISA TRUNG QUỐC và THỦ TỤC XIN VISA TRUNG QUỐC

Thông tin cần biết khi làm visa Trung Quốc:

  

VĂN PHÒNG VISA TRUNG QUỐC

Số 1E ngõ 10 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà NộI

MIỀN BẮC: 093.616.0828 (zalo) - (024) 6296 9800

MIỀN NAM: 093.360.3489 - 096.575.3521 (zalo) BẤM ĐỂ GỌI
093.616.0828

Email:vanphongvisa@gmail.com

 

 

Giấy phép lao động