Người Hàn Quốc, Trung Quốc ở Thái Nguyên gia hạn visa ở đâu?

Cập nhật: 04/02/2021

Trong thời gian qua một số công ty cũng như nhà thầu Hàn Quốc, Trung Quốc ..... trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên có các chuyên gia kỹ thuật, nhà quản lý hay công nhân có trình độ cao đến làm việc tại Thái Nguyên có hỏi: Người Hàn Quốc làm việc ở Thái Nguyên thì xin cấp visa hoặc gia hạn visa ở đâu, cơ quan nào cấp visa?

Công ty chúng tôi xin trả lời như sau: Công dân Hàn Quốc, Trung Quốc ...... làm việc tại Thái Nguyên trong hoặc ngoài các khu công nghiệp tại Thái Nguyên thì có thể xin visa hoặc gia hạn visa tại Cục quản lý xuất nhập cảnh Bộ công an tại Hà Nội hoặc tại Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh Thái Nguyên tùy vào từng trường hợp với các loại visa DN1, DN2, LĐ 1, LĐ 2, Visa thăm thân TT cho thân nhân người nước ngoài làm việc tại công ty

1. Trường hợp 1: Nếu người Hàn Quốc đến Thái Nguyên làm việc bằng hình thức miễn thị thực (Miễn visa Việt Nam dưới 15 ngày kể từ khi nhập cảnh vào Việt Nam) thì trường hợp này bắt buộc phải làm thủ tục xin cấp visa tại Cục quản lý xuất nhập cảnh - Bộ công an. Địa chỉ của Cục quản lý xuất nhập cảnh tại Hà Nội ở số 44 -46 Trần Phú, quận Ba Đình, Hà Nội.

2. Trường hợp 2: Công dân Hàn Quốc, Trung Quốc vào Việt Nam theo diện đã được cấp visa  DN1, DN 2, TT, LĐ 1, LĐ 2 hoặc thẻ tạm trú thì có thể lựa chọn việc xin cấp visa hoặc gia hạn visa tại  Cục quản lý xuất nhập cảnh  hoạc Phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh Thái Nguyên.

Lưu ý: Một số trường hợp người Hàn Quốc, Trung Quốc làm việc tại Thái Nguyên như công ty người đó làm việc không có trụ sở tại Thái Nguyên thì việc xin cấp visa sẽ do những cơ quan khác nhau cấp tùy vào trụ sở chính của công ty bảo lãnh ở tỉnh thành phố nào.

Nếu có thắc mắc gì về thủ tục và nơi cấp visa cho các công ty Hàn Quốc, Trung Quốc tại Thái Nguyên xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết về việc xin cấp visa/gia hạn visa/ thẻ tạm trú cho người nước ngoài làm việc và tạm trú tại Thái Nguyên

Tư vấn dịch vụ
0913.292.799 0987.158.166

0913-292-799
0987-158-166