Làm hộ chiếu Online

Làm hộ chiếu Online

Điều kiện làm hộ chiếu passport

Mọi công dân không phân biệt độ tuổi đều có quyền xin cấp hộ chiếu phổ thông theo quy định. Hộ chiếu phổ thông mục đích chính sử dụng cho hoạt động xuất nhập cảnh đồng thời hộ chiếu cũng là giấy tờ nhân thân, tùy thân của mỗi công dân, trong một số trường hợp hộ chiếu có thay thế cho chứng minh nhân dân để thực hiện các hoạt động dân sự. 
25/02/2021

Thủ tục làm hộ chiếu Passport ở Đà Nẵng

Thủ tục cấp hộ chiếu passport tại Đà Nẵng được thực hiện tại phòng xuất nhập cảnh, việc làm hộ chiếu trên địa bàn áp dụng cho những người có hộ khẩu thường trú tại Đà Nẵng hoặc ngoại tỉnh có Thẻ căn cước công dân hoặc ăng ký tạm trú tại địa bàn thành phố.
25/02/2021

Thủ tục làm hộ chiếu Passport ở Hải Phòng

Thủ tục cấp hộ chiếu passport tại Hải Phòng được thực hiện tại phòng xuất nhập cảnh, việc làm hộ chiếu trên địa bàn áp dụng cho những người có hộ khẩu thường trú tại Hải Phòng hoặc những người không có hộ khẩu thường trú nhưng có đăng ký tạm trú tại địa bàn thành phố 
25/02/2021

Thủ tục làm hộ chiếu tại Bình Dương

Thủ tục cấp hộ chiếu passport tại Bình Dương được thực hiện tại phòng xuất nhập cảnh, việc làm hộ chiếu trên địa bàn áp dụng cho những người có hộ khẩu thường trú tại Bình Dương hoặc những người không có hộ khẩu thường trú nhưng có đăng ký tạm trú tại địa bàn tỉnh hoặc không đăng ký tạm trú nhưng đang sử dụng Thẻ căn cước công dân.
25/02/2021

Những quy định mới về việc cấp hộ chiếu phổ thông từ 1.7.2020

Ngày 01/7/2020, Luật Xuất cảnh, nhập cảnh của công dân Việt Nam 2019 chính thức có hiệu lực; theo đó quy định về nơi làm thủ tục đề nghị cấp hộ chiếu phổ thông lần đầu đối với công dân Việt Nam có một số điểm mới quan trọng như sau:  
15/01/2021

Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh cho người ngoại tỉnh ở tại Hà Nội

Người không có hộ khẩu ở Hà Nội nhưng hiện đang sử dụng Thẻ căn cước công dân thì có thể làm hộ chiếu tại Hà Nội như những người có hộ khẩu tại Hà Nội. 
23/02/2020

Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại TP HCM, Thủ Đức

Bạn đang cần làm hộ chiếu mà lo lắng về thời gian và thủ tục phức tạp? Đừng lo lắng nữa vì chúng tôi, dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại TP Hồ Chí Minh và TP Thủ Đức, sẽ là đối tác đáng tin cậy của bạn.
23/02/2020

Làm hộ chiếu ở đâu tại Hà Nội?

Địa chỉ, địa điểm làm hộ chiếu phổ thông tại Hà Nội cho người có hộ khẩu thường trú tại thành phố và người ngoại tỉnh tạm trú dài hạn tại Hà Nội được thực hiện tại Phòng quản lý xuất nhập cảnh ở hai nơi tùy theo địa bàn quận huyện.
23/02/2020

Dịch vụ làm hộ chiếu passport nhanh ở tại Hà Nội

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ xin cấp hộ chiếu nhanh tại Hà Nội cho các khách hàng là người có hộ khẩu ở tại Hà Nội và người có hộ khẩu ở ngoại tỉnh nhưng đang sinh sống, làm việc và học tập tại Hà Nội muốn hỗ trợ khai hộ chiếu và làm hộ chiếu nhanh.
23/02/2020

Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại nhà, tiện lợi, nhanh chóng và an toàn

Không cần phải đặt lịch hẹn hoặc xếp hàng dài tại cơ quan cấp hộ chiếu. Dịch vụ làm hộ chiếu tại nhà sẽ khai hộ chiếu online cho khách hàng, vào thời gian phù hợp với bạn. Bạn chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết và chờ đợi đến ngày nhận kết quả
23/02/2020
1 2 3 4 5 6

0913-292-799
0987-158-166