Thủ tục xin visa Nhật Bản mới nhất

Cập nhật: 04:38 PM, 12/06/2019

Thủ tục xin visa Nhật Bản như thế nào? Hồ sơ bạn cần chuẩn bị để được phê duyệt visa Nhật Bản gồm những gì. ASIMIC sẽ tư vấn cho bạn thủ tục xin visa Nhật Bản mới nhất và đầy đủ nhất.

Thủ tục xin visa Nhật Bản được đánh giá là khá phức tạp. Giữa visa du lịch và visa thương mại thủ tục cũng khác nhau. Đại sứ quán có quyền từ chối cấp visa Nhật Bản trong trường hợp hồ sơ bạn chuẩn bị thiếu, hoặc nghi ngờ tính trung thực của bộ hồ sơ.

Thủ tục xin visa du lịch Nhật Bản gồm có:

1. Xác nhận số dư sổ tiết kiệm (ít nhất 100tr). Không được miễn chứng minh tài chính
2. Đơn xin nghỉ phép bản gốc
3. Hợp đồng lao động bản sao công chứng, sao kê ngân hàng 3th gần nhất thể hiện tiền lương chi trả. 
Lưu ý: Đối với chủ doanh nghiệp thay thế bằng bản sao đăng ký kinh doanh, sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất
4. Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng
5. Cmt, hộ khẩu, bằng đại học bản photo
6. Ảnh thẻ 4x6 nền trắng
7. Tờ khai xin Visa Nhật Bản
8. Lịch trình chuyến đi, booking khách sạn, booking vé máy bay (nếu có)
Toàn bộ hồ sơ được dịch công chứng
 
Thủ tục visa công tác Nhật Bản, visa thương mại Nhật Bản gồm có:
Bên Phía Nhật Bản
1. Thư mời gốc của Nhật kèm danh sách đính kèm
2. Thư bảo lãnh gốc
3. Lịch trình của chuyến đi 
Bên phía Việt Nam: 
1. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh 
2. Quyết định cử đi công tác 
3. Giấy xác nhận công việc (theo mẫu)
4. Bản sao Chứng minh thư của người xin visa
5. Hộ chiếu gốc 
6. Hai giấy giới thiệu đóng dấu xác nhận  
7. 2 ảnh 4,5x4,5cm, nền trắng, áo sơ mi có cổ, không đeo kính.
8. Tờ khai xin Visa Nhật Bản
9. Lịch trình chuyến đi, booking khách sạn, booking vé máy bay (nếu có)
 
ĐỊA CHỈ XIN VISA NHẬT BẢN: Đại sứ quán Nhật Bản
Địa chỉ: 27 Liễu Giai, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 024 3846 3000
 
Thời gian xin cấp visa: 8-10 ngày làm việc
 
Để đơn giản hóa thủ tục làm visa Nhật Bản và rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí, quý khách có thể sử dụng DỊCH VỤ XIN VISA NHẬT BẢN của ASIMIC với các tiện ích:

1. Hỗ trợ chứng minh tài chính

2. Dịch vụ làm nhanh chỉ từ 1 đến 6 ngày làm việc

3. Giao và trả hồ sơ tại nhà

4. Phát hành hóa đơn tài chính theo quy định

VĂN PHÒNG DỊCH VỤ VISA NHẬT BẢN 

Miền Bắc : Số 1E, ngõ 10, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 093.616.0828 – (024) 6296.9800

Miền Nam : P12A05 tòa nhà Grand Riverside 278-282 Bến Vân Đồn, P2, Quận 4, HCM 

E-mail: vanphongvisa@gmail.com

 

HOTLINE TƯ VẤN
093.616.0828

Giấy phép lao động