Thủ tục xin Visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần, 1 năm nhiều lần

Cập nhật: 09:34 AM, 04/07/2018

Hotline: 093.616.0828  Bạn đang muốn sang Trung Quốc trong khoảng thời gian từ 6 tháng hoặc 1 năm để lấy hàng , kinh doanh, công tác.....mà bạn chưa lắm rõ thủ tục xin cấp visa Trung Quốc như thế nào. Sau đây là các thủ tục làm visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần, 1 năm nhiều lần

*Thủ tục làm visa trung quốc 6 tháng nhiều lần và một năm nhiều lần gồm:

*Hộ chiếu gốc còn hạn ít nhất 6 tháng

*Hai ảnh 4x6 không quá 6 tháng

*CMT photo hai mặt

*Hộ khẩu photo

Điều kiện làm Visa trung quốc 6 tháng nhiều lần : Đã đi Trung Quốc ít nhất 1 lần

Điều kiện làm Visa trung quốc một năm tháng nhiều lần: Đã dán visa 6 tháng nhiều lần

Thời gian làm 4-5 ngày làm việc( không kể t7 và CN, ngày lễ). ếu quý khách muốn làm nhanh visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần, 1 năm nhiều lần, vui lòng liên hệ trực tiếp

Kính Mong Hợp Tác!

 

VĂN PHÒNG VISA TRUNG QUỐC

Số 1E ngõ 10 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà NộI

MIỀN BẮC: 093.616.0828 (zalo) - (024) 6296 9800

MIỀN NAM: 093.360.3489 - 096.575.3521 (zalo) BẤM ĐỂ GỌI
093.616.0828

Email:vanphongvisa@gmail.com

 

Giấy phép lao động