Thủ tục làm visa Hong Kong

Cập nhật: 04:32 PM, 28/12/2017

Các giấy tờ cho bộ hồ sơ xin visa du lịch Hong Kong:

- Điền đầy đủ thông tin vào tờ khai xin visa

- 02 ảnh 4*6 chụp nền trắng,mới nhất

- Hộ chiếu còn thời hạn

- CMND, Hộ khẩu

- Đơn xin nghỉ phép

- Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm hoặc sao kê ngân hàng trên 40 triệu

- Thông tin chứng minh chuyến đi du lịch là thực sự: book vé khé hồi máy bay, đặt chỗ khách sạn, lịch trình những ngày ở Hong Kong,...

 

Trường hợp xin visa công tác Hong Kong

  • Hộ chiếu bản gốc ( còn hạn 6 tháng)
  • 2 hình 4 x 6 ( nền trắng)
  • CMND photo
  • Quyết định cử đi công tác
  • Xác nhận số dư/ sổ tiết kiệm > 30tr
  • Bản sao thư mời Hồng Kông ( ký tên, đóng mộc)

 

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Văn phòng Visa Hong Kong để được giải đáp

 

VĂN PHÒNG DỊCH VỤ VISA HONG KONG

Số 1E ngõ 10 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 093.616.0828    -   0868 683 759   -   (024) 6296.9800

Email: vanphongvisa@gmail.com

Giấy phép lao động