Thủ tục gia hạn thị thực cho người nước ngoài tại TP. Hồ Chí Minh

Tại TP. Hồ Chí Minh người nước ngoài có thể làm thủ tục xin gia hạn thị thực tại cơ quan quản lý xuất nhập cảnh của Tp. Hồ Chí Minh. Tùy vào loại thị thực đang sử dụng mà người nước ngoài tại Tp.HCM có thể xin gia hạn thêm từ 01 tháng đến 01 năm.


Thủ tục gia hạn visa, thị thực cho người nước ngoài kết hôn với người Việt Nam

Người nước ngoài kết hôn với người Việt Nam có thể xin visa thăm thân với thời hạn tối đa là 12 tháng để có thể xuất nhập cảnh vào Việt Nam. Khi thời hạn Visa sắp hết hạn, người nước ngoài cần làm các thủ tục để xin gia hạn visa với thời hạn không quá thời hạn còn lại của hộ chiếu hoặc tối đa là 12 tháng


Thủ tục xin gia hạn visa thị thực DN, LĐ và ĐT

Nộp hồ sơ xin gia hạn visa tạm trú cho người nước ngoài doanh nghiệp, tổ chức nộp tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh


Thủ tục xin gia hạn visa cho nhà đầu tư nước ngoài

Nhà đầu tư nước ngoài là người đứng ra thành lập hoặc góp vốn vào công ty hoạt động tại Việt Nam thì là đối tượng được cấp visa thị thực hoặc thẻ tạm trú


Hồ sơ xin cấp mới visa, gia hạn visa thị thực do doanh nghiệp bảo lãnh.


Luật mới quy định về gia hạn visa, xin visa thị thực cho người nước ngoài

Từ ngày 01 tháng 01 năm 2015 tất cả công dân nước ngoài xin cấp visa gia hạn visa, xin cấp thẻ tạm trú Việt Nam sẽ áp dụng quy định mới của Luật xuất nhập cảnh 2015 số  47/2014/QH2013


Những quy định mới về thị thực, visa, thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam 2015

Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam số 47/2014/QH2013  ban hành ngày 16 tháng 6 năm 2014 có hiệu lực kể từ ngày 01/01/2015


Biểu lệ phí xin cấp visa thị thực và thẻ tạm trú cho du khách nước ngoài

Lệ phí xin cấp visa thị thực, thẻ tạm trú, thường trú cho du khách người nước ngoài và người Việt Nam định cư ở nước ngoài theo quy định mới được áp dụng từ ngày 15/11/2015


Thủ tục xin visa, gia hạn visa cho trẻ em có bố hoặc mẹ là người Việt Nam

Trẻ em là người mang hộ chiếu nước ngoài có bố hoặc mẹ là người Việt Nam được xin visa, gia hạn visa với thời hạn 1 tháng, visa 3 tháng hoặc visa dài hạn theo quy định.


Visa cho người nước ngoài có vợ hoặc chồng Việt Nam.

Cơ quan cấp miễn thị thực cho người nước ngoài có vợ hoặc có chồng là người Việt Nam bao gồm: Cơ quan đại diện ngoại giao của Việt Nam ở nước ngoài (Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Việt Nam) và Cục quản lý xuất nhập cảnh - Bộ công an trong nước