Hồ sơ gia hạn visa ĐT cho người nước ngoài

Người nước ngoài đang sử dụng visa ĐT do cơ quan quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam cấp, khi sắp hết hạn visa nhà đầu tư nước ngoài có thể làm thủ tục xin gia hạn visa tại cơ quan quản lý xuất nhập cảnh nơi gần nhất. Thời gian gia hạn thêm tối đa đến 12 tháng loại một lần hoặc nhiều lần


Thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài tại Đà Nẵng

Visa của Việt Nam cấp cho người nước ngoài tùy theo mục đích nhập cảnh sẽ có kí hiệu khác nhau và có thời hạn khác nhau. Vì visa có thời hạn nên người nước ngoài nếu muốn tiếp tục ở lại Việt Nam thì khi sắp hết hạn visa có thể làm thủ tục xin gia hạn visa 


Thủ tục xin gia hạn visa Việt Nam cho người Trung Quốc

Vì visa Việt Nam cấp cho người nước ngoài đều có thời hạn dài hay ngắn tùy thuộc vào loại visa, do vậy khi visa sắp hết hạn nếu người nước ngoài muốn ở lại thêm Việt Nam thì có thể làm thủ tục xin gia hạn visa. Thời gian gia hạn thêm tùy thuộc vào loại visa mà người nước ngoài đang sử dụng có thể từ 01 tháng đến 12 tháng


Hồ sơ gia hạn visa loại DN

Visa loại DN được cấp cho người nước ngoài vào làm việc cho Doanh nghiệp tại Việt Nam có thời hạn tối đa 12 tháng loại một lần hoặc nhiều lần. Khi muốn gia hạn thêm visa người nước ngoài có thể xin gia hạn loại một lần hoặc nhiều lần với thời gian 01 tháng đến tối đa 12 tháng


Hồ sơ gia hạn visa cho Luật Sư nước ngoài tại Việt Nam

Luật sư nước ngoài có chứng nhận hành nghề tại Việt Nam do Bộ Tư Pháp cấp có thể làm thủ tuc xin visa có kí hiệu ĐT với thời hạn không quá 05 năm. Khi sắp hết hạn visa , thị thực Luật sư nước ngoài  có thể làm thủ tục xin gia hạn visa theo quy định của Luật xuất nhập cảnh Việt Nam


Thủ tục xin gia hạn visa thương mại cho người nước ngoài

Visa thương mại được cấp cho người nước ngoài vào Việt Nam để làm việc với các doanh nghiệp hoặc kinh doanh, đầu tư. Visa thương mại có kí hiệu DN hoặc ĐT tùy vào mục đích của người nước ngoài khi vào Việt Nam. Thời hạn visa có thể là 01 tháng, 03 tháng đến 01 năm loại nhiều lần hoặc một lần


Thủ tục gia hạn visa LĐ cho người nước ngoài

Người nước ngoài vào lao động tại Việt Nam trên 03 tháng cần phải xin giấy phép lao động tại Việt Nam. Khi có giấy phép lao động tại Việt Nam thì người nước ngoài có thể làm thủ tục xin cấp visa LĐ. Visa LĐ là loại visa được cấp cho người nước ngoài vào lao động tại Việt Nam. Visa LĐ có thời hạn tối đa là 02 năm


Thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài tại Hà Nội

Visa, thị thực Việt Nam cấp cho người nước ngoài đều có thời hạn từ 01 tháng đến tối đa 12 tháng tùy vào mục đích sử dụng visa mà thời hạn khác nhau. Chính vì visa có thời hạn do vậy khi sắp hết hạn visa nếu người nước ngoài có đủ điều kiện có thể làm thủ tục xin gia hạn visa


Thủ tục gia hạn thị thực cho người nước ngoài tại TP. Hồ Chí Minh

Tại TP. Hồ Chí Minh người nước ngoài có thể làm thủ tục xin gia hạn thị thực tại cơ quan quản lý xuất nhập cảnh của Tp. Hồ Chí Minh. Tùy vào loại thị thực đang sử dụng mà người nước ngoài tại Tp.HCM có thể xin gia hạn thêm từ 01 tháng đến 01 năm.


Thủ tục gia hạn visa, thị thực cho người nước ngoài kết hôn với người Việt Nam

Người nước ngoài kết hôn với người Việt Nam có thể xin visa thăm thân với thời hạn tối đa là 12 tháng để có thể xuất nhập cảnh vào Việt Nam. Khi thời hạn Visa sắp hết hạn, người nước ngoài cần làm các thủ tục để xin gia hạn visa với thời hạn không quá thời hạn còn lại của hộ chiếu hoặc tối đa là 12 tháng