Dịch vụ làm thẻ tạm trú dài hạn cho người nước tại Việt Nam

Cập nhật: 23/07/2021

Nếu người nước ngoài ở Việt Nam thì việc xin cấp thẻ tạm trú dài hạn là yêu cầu bắt buộc và là quyền lợi của người nước ngoài. Công ty Asm Liên Việt nhận cung cấp dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài có nhiều năm kinh nghiệm tại Việt Nam trong các hoạt động tư vấn và làm thủ tục.

1. Tại sao bạn lựa chọn dịch vụ  của chúng tôi?

- Chúng tôi có trên 10 năm kinh nghiệm tư vấn và làm các dịch thẻ tạm trú, visa và giấy tờ cho người nước ngoài tại Việt Nam

- Luật sư và đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi là những luật sư và chuyên gia pháp lý xử lý nhanh chóng các vấn đề phát sinh trong quá trình tư vấn và thực hiện thủ tục

- Về thanh toán chúng tôi xuất hóa đơn chứng từ thuế hợp pháp cho khách hàng theo đúng nội dung: Phí dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú, khách hàng sẽ thuận tiện thanh toán với công ty và khấu trừ thuế theo quy định

2. Những loại thẻ tạm trú mà chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn cho khách hàng.

- Thẻ tạm trú 1 năm đến 2 năm theo diện lao động, đầu tư, thăm thân

- Thẻ tạm trú 3 đến 5 năm theo diện thăm thân, đầu tư

- Thẻ tạm trú  từ 5 năm đến 10 năm theo diện đầu tư 

3. Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Người nước ngoài trước khi làm thủ tục xin cấp thẻ tạm trú hoặc gia hạn thẻ tạm trú hoặc cấp lại thẻ tạm trú đều cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ theo quy định của Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh. Những vấn đề mà người nước ngoài và doanh nghiệp thường yêu cầu chúng tôi tư vấn bao gồm:

- Tư vấn về các điều kiện đầy đủ để một người nước ngoài có thể xin cấp thẻ tạm trú theo quy định hiện hành.

- Tư vấn các vấn đề liên quan đến loại hộ chiếu, thời hạn hộ chiếu... có thể xin cấp thẻ tạm trú

- Dịch vụ hỗ trợ người nước ngoài chuẩn bị các loại hồ sơ cá nhân liên quan đến làm thẻ tạm trú.

- Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp/tổ chức chuẩn bị các hồ sơ theo quy định để nộp thẻ tạm trú.

- Đại diện theo quỷ tuyền thực hiện các thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Trong mọi trường hợp doanh nghiệp bảo lãnh xin cấp thẻ tạm trú (xin cấp thẻ cho người lao động, cho nhà đầu tư...) hoặc cá nhân xin cấp thẻ tạm trú cho thân nhân (như xin cấp thẻ tạm trú theo diện vợ chồng, có bố mẹ Việt Nam...) thì chúng tôi đều có thể đại diện theo ủy quyền thực hiện các thủ tục xin cấp thẻ tạm trú tại Cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo quy định của pháp luật về ủy quyền thực hiện nghĩa vụ dân sự. 

3. Quy trình làm dịch vụ nhận làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài của chúng tôi bao gồm các bước.

Bước 1: Khách hàng liên hệ với chúng tôi qua online hoặc trực tiếp  để được hướng dẫn hồ sơ và chuẩn bị hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú với các thủ tục đơn giản nhất.

Bước 2: Gửi bộ hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài đến đến văn phòng của chúng tôi tại Hà Nội hoặc TP HCM để chúng tôi tiến hành làm thủ tục.. Khi có đầy đủ hồ sơ chúng tôi thực hiện thực hiện thủ tục nộp hồ sơ theo ủy quyền tại cơ quan đăng ký thẻ tạm trú.

Bước 3: Chúng tôi sẽ trả thẻ tạm trú trong thời hạn 06 ngày hoặc xử lý thẻ tạm trú khẩn theo yêu cầu của khách hàng bằng hình thực trả trực tiếp hoặc qua chuyển phát nhanh. Tại bước cuối cùng này khách hàng mới phải thanh toán phí dịch vụ, toàn bộ phí dịch vụ được chúng tôi xuất hóa đơn chứng từ theo quy định của pháp luật về thuế và phí do Bộ tài chính quy định.

Tư vấn dịch vụ
0913.292.799 0987.158.166

0913-292-799
0987-158-166