Dịch vụ xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài có giấy phép lao động

Tạo vào: 16/08/2018

Người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam có Giấy phép lao động theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam có thể xin cấp thị thực dài hạn nhưng thời hạn tối đa thị thực trường hợp này chỉ được 12 tháng. Do vậy nếu người nước ngoài muốn cư trú lâu hơn tại Việt Nam mà không muốn phải gia hạn visa nhiều lần thì có thể xin cấp thẻ tạm trú. 

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài có giấy phép lao động ở Việt Nam với quy trình đơn giản nhất cho quý khách.

1. Điều kiện xin thẻ tạm trú:

  • Giấy phép lao động của bạn còn hạn tối thiểu 12 tháng.
  • Hộ chiếu còn hạn tối thiểu 13 tháng.
  • Người nước ngoài thuộc trường hợp được cấp thẻ tạm trú theo quy định.

2. Cơ quan tiếp nhận:

Tuỳ thuộc vào trụ sở Công ty nơi người lao động nước ngoài ở tỉnh, thành phố nào và phụ thuộc vào việc Cơ quan cấp giấy phép lao động là cơ quan nào mà khi đó xác định việc nộp hồ sơ và làm thủ tục cấp thẻ tạm trú tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hay Phòng quản lý xuất nhập cảnh.

Về việc này xin vui lòng liên hệ để được tư vấn và chỉ dẫn chính xác việc nộp ở đâu là đúng theo quy định.

3. Thời gian theo quy định: để cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài là 05 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ tại Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh.

4. Hồ sơ quý khách cần cung cấp bao gồm:

  • Hộ chiếu gốc còn thời hạn tối thiểu 13 tháng.
  • Giấy phép lao động
  • 02 ảnh thẻ 2x3 phông nền trắng, đầu để trần, mắt nhìn thẳng.
  • Sổ tạm trú hoặc xác nhận tạm trú của công an địa phương nơi người nước ngoài tạm trú tại Việt Nam.
  • Hồ sơ pháp lí của doanh nghiệp bảo lãnh bao gồm: Giấy phép hoạt động của doanh nghiệp; Giấy chứng nhận đăng kí mẫu dấu và chữ kí của doanh nghiệp; Bản đăng kí mẫu dấu và chữ kí của công ty.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài có giấy phép lao động nhưng thị thực đang sử dụng là sai mục đích. Với trường hợp này người nước ngoài phải xuất cảnh khỏi Việt Nam và công ty phải làm thư mời bảo lãnh người nước ngoài vào lại Việt Nam thì mới có thể xin được thẻ tạm trú. Nhưng sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì các bạn không cần xuất cảnh khỏi Việt Nam vẫn có thể xin thẻ tạm trú.

Để biết thêm thông tin chi tiết về việc xin cấp thẻ tạm trú xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cho từng trường hợp cụ thể.

Tư vấn dịch vụ
0913.292.799 0987.158.166

0913-292-799
0987-158-166