Print


Tin vui: Hàn Quốc thông qua quy định cấp visa Hàn Quốc 5 năm cho người có hộ khẩu Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh

Cập nhật: 27/11/2018

Tin vui: Hàn Quốc thông qua quy định cấp visa Hàn Quốc 5 năm cho người có hộ khẩu Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh.

Theo đó, Bộ tư pháp Hàn Quốc đã chính thức thông báo Công dân Việt Nam có hộ khẩu thường trú tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh sẽ được cấp visa 5 năm nhiều lần. Visa này chính thức được cấp từ ngày 03/12/2018.

Visa Hàn Quốc 5 năm nhiều lần cho phép người sở hữu được nhập cảnh Hàn Quốc nhiều lần trong vòng 5 năm, mỗi lần không ở quá 30 ngày.

Điều kiện để được cấp visa Hàn Quốc 5 năm nhiều lần rút gọn chỉ còn:

- Công dân Việt Nam có hộ khẩu thường trú tại 3 thành phố lớn: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng chưa từng có vi phạm pháp luật tại Việt Nam và Hàn Quốc, chưa từng đi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc

Nếu như trước đây, người Việt Nam muốn cấp visa 5 năm nhiều lần thì điều kiện bắt buộc là phải từng đi Hàn Quốc ít nhất 4 lần và rất nhiều điều kiện khác kèm theo thì nay điều kiện đã được nới lỏng hơn rất nhiều.

Quyết định cấp visa 5 năm cho công dân Việt Nam tại 3 thành phố lớn thể hiện chính sách ngoại giao cởi mở, tăng cường hữu nghị giữa hai nước. Seoul hiện đang tập trung cải thiện quan hệ kinh tế với các nước Đông Nam Á, coi Việt Nam là trung tâm mới của khu vực.

Cùng với việc nới lỏng điều kiện cấp visa 5 năm cho người Việt, chính phủ Hàn Quốc kỳ vọng vào lượng khách du lịch Việt Nam tăng cao,  kim ngạch xuất khẩu sang thị trường Việt Nam tăng mạnh.

Bộ tư pháp Hàn Quốc cũng để ngỏ khả năng cấp visa 10 năm nhiều lần cho công dân Việt Nam là đối tượng có công việc thuộc các ngành như luật sư, bác sỹ, giáo sư …..

Vui lòng tham khảo thêm THỦ TỤC XIN VISA HÀN QUỐC 5 NĂM NHIỀU LẦN.

- Thủ tục xin visa Hàn Quốc 5 năm cho người có hộ khẩu Hà Nội

- Thủ tục xin visa Hàn Quốc 5 năm cho người có hộ khẩu Đà Nẵng

- Thủ tục xin visa Hàn Quốc 5 năm cho người có hộ khẩu tại Thành phố Hồ Chí Minh

Mọi thông tin chi tiết về thủ tục xin visa Hàn Quốc 5 năm nhiều lần và dịch vụ làm visa Hàn Quốc 5 năm nhiều lần vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG DỊCH VỤ VISA HÀN QUỐC

Số 1E ngõ 10 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0968.155.785 - 093.616.0828 -  (024) 6296.9800

Email: vanphongvisa@gmail.com

HOTLINE TƯ VẤN
0968.155.785


© 2024 XuatNhapCanh.com.vn