Print


Dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú cho thân nhân của người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam

Cập nhật: 17/10/2018

Người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam đã được cấp thẻ tạm trú hoặc có đủ điều kiện được cấp thẻ tạm trú có thể đưa thân nhân của mình sang sinh sống cùng tại Việt Nam. Trong trường hợp này người nước ngoài cần phải thông qua cơ quan, tổ chức nơi mình làm việc để mời, bảo lãnh thân nhân của mình sang Việt Nam và làm thẻ tạm trú tại Việt Nam.Thời hạn của thẻ tạm trú TT tối đa không quá 03 năm, khi sắp hết hạn thì có thể làm thủ tục xin gia hạn tạm trú theo quy định.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ xin cấp visa, thẻ tạm trú và các giấy tờ liên quan đến người nước ngoài cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiều kinh nghiệm liên quan đến việc cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam.

1. Điều kiện xin cấp thẻ tạm trú thăm thân

2. Hồ sơ xin thẻ tạm trú cho thân nhân người nước ngoài gồm có:

3. Cơ quan thực hiện thủ tục hành chính: Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố.

4. Thời gian giải quyết: trong thời gian 05 - 07 ngày làm việc

Quý khách cần làm thủ tục xin thẻ tạm trú cho thân nhân của người nước ngoài đang làm việc tại cơ quan, tổ chức của quý khách, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ!


© 2024 XuatNhapCanh.com.vn