Print


Dịch vụ làm thẻ tạm trú thời hạn 01 năm

Cập nhật: 23/08/2018

Thẻ tạm trú là loại giấy tờ do cơ quan quản lý xuất nhập cảnh hoặc cơ quan có thẩm quyền của Bộ Ngoại giao cấp cho người nước ngoài được phép cư trú có thời hạn tại Việt Nam và có giá trị thay thị thực. Thẻ tạm trú có thời hạn 01 năm được xem xét cấp cho các đối tượng được cấp thẻ tạm trú có hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 13 tháng.

1. Thủ tục làm thẻ tạm trú được thực hiện theo quy định của Luật số 47/2014/QH2013 - Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam  và Thông tư số  04/2015/TT-BCA quy định chi tiết về mẫu giấy tờ liên quan đến việc nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam. 

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ xin giấy phép lao động, thẻ tạm trú, visa và các giấy tờ liên quan đến người nước ngoài cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiều kinh nghiệm liên quan đến việc cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam.

2. Công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ thẻ tạm trú sau đây:

3. Hồ sơ khách hàng cần chuẩn bị

Đối với cấp thẻ tạm trú có giấy phép lao động:

Đối với cấp thẻ tạm trú có người thân là người Việt Nam

4. Hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú 01 năm quý khách có thể nộp tại: Cục xuất nhập cảnh Bộ công an hoặc Phòng xuất nhập cảnh công an tỉnh.

5. Thời gian xử lý : 5-7 ngày từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và đưa các giải pháp tối ưu để Quý khách chọn lựa nhằm tiết kiệm chi phí và có được thẻ tạm trú cho người nước ngoài nhanh nhất.


© 2024 XuatNhapCanh.com.vn