Print


Dịch vụ gia hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Cập nhật: 23/07/2021

1. Dịch vụ xin gia hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam

Người nước ngoài được cấp thẻ tạm trú tại Việt Nam với mục đích làm việc hoặc thăm thân....... khi hết thời giạn ghi trên thẻ thì cần phải làm thủ tục xin cấp gia hạn thẻ tạm trú để tiếp tục ở lại Việt Nam. Dịch vụ tư vấn xin gia hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài của chúng tôi bao gồm:

- Dịch vụ tư vấn về điều kiện xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài theo quy định của pháp luật

- Tư vấn chuẩn bị hồ sơ và soạn thảo hồ sơ theo quy định 

- Tư vấn các vấn đề pháp lý có liên quan trong quá trình người nước ngoài tạm trú tại Việt Nam.

Để biết thêm về dịch vụ tư vấn và các dịch vụ có liên quan đến việc gia hạn thẻ tạm trú theo quy định xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được thông tin chi tiết.

2. Quy trình làm dịch vụ gia hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Bước 1: Khách hàng liên hệ với chúng tôi qua online hoặc trực tiếp  để được hướng dẫn hồ sơ và chuẩn bị hồ sơ xin gia hạn  thẻ tạm trú với các thủ tục đơn giản nhất.

Bước 2: Gửi bộ hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài đến đến văn phòng của chúng tôi tại Hà Nội hoặc TP HCM để chúng tôi tiến hành làm thủ tục.. Khi có đầy đủ hồ sơ chúng tôi thực hiện thực hiện thủ tục nộp hồ sơ theo ủy quyền tại cơ quan đăng ký thẻ tạm trú.

Bước 3: Chúng tôi sẽ trả thẻ tạm trú trong thời hạn 06 ngày hoặc xử lý thẻ tạm trú khẩn theo yêu cầu của khách hàng bằng hình thực trả trực tiếp hoặc qua chuyển phát nhanh. Tại bước cuối cùng này khách hàng mới phải thanh toán phí dịch vụ, toàn bộ phí dịch vụ được chúng tôi xuất hóa đơn chứng từ theo quy định của pháp luật về thuế và phí do Bộ tài chính quy định.

Để được cung cấp dịch vụ xin vui lòng liên hệ văn phòng gần nhất của chúng tôi để được hướng dẫn tư vấn và cung cấp dịch vụ.


© 2024 XuatNhapCanh.com.vn