Print


Dịch vụ xin cấp lý lịch tư pháp cho người nước ngoài xin cấp giấy phép lao động

Cập nhật: 29/07/2021

Dịch vụ xin cấp lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài

Khi xin cấp giấy phép làm việc tại Việt Nam thì lý lịch tư pháp là một tài liệu quan trọng trong bộ hồ sơ xin cấp giấy phép lao động nếu người nước ngoài đang tạm trú tại Việt Nam. Lý lịch tư pháp được Sở tư pháp tỉnh, thành phố cấp cho người nước ngoài đang tạm trú trên địa bàn, lý lịch tư pháp cho người nước ngoài có thời hạn 6 tháng kể từ ngày được cấp

Điều kiện để người nước ngoài được cấp lý lịch tư pháp theo quy định là phải đang tạm trú tại Việt Nam. Việc tạm trú tại Việt Nam thể hiện ở thời hạn visa hoặc thẻ tạm trú của người nước ngoài và đã đăng ký tạm trú với công an xã, phường, thị trấn nơi người nước ngoài đang tạm trú. Việc đăng ký tạm trú thể hiện trên sổ khai báo tạm trú hoặc giấy xác nhận đăng ký tạm trú do Công an xã, phường, thị trấn nơi người nước ngoài đang ở cấp, đây cũng là một tài liệu quan trọng và cần thiết khi làm thủ tục xin cấp lý lịch tư pháp cho người nước ngoài.

Dịch vụ xin cấp lý lịch tư pháp của chúng tôi bao gồm:

- Tư vấn các thủ tục và quy định của pháp luật về việc xin cấp lý lịch tư pháp cho người nước ngoài;

- Kê khai hồ sơ xin cấp lý lịch tư pháp cho người nước ngoài

- Thực hiện đại diện theo ủy quyền thực hiện các thủ tục xin cấp lý lịch tư pháp cho người nước ngoài.

- Thực hiện các thủ tục xin cấp lý lịch tư pháp nhanh, khẩn theo yêu cầu của khách hàng.

Để được cung cấp dịch vụ xin cấp lý lịch tư pháp cho người nước ngoài tại Việt Nam xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ.

Mong nhận được sự hợp tác!


© 2024 XuatNhapCanh.com.vn