Print


Dịch vụ xin visa Trung Quốc tại Hà Nội

Cập nhật: 17/11/2023

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc của Asimic được triển khai trên toàn quốc với hai văn phòng dịch vụ visa tại Hà Nội . Chúng tôi nhận đóng visa Trung Quốc với nhiều thời hạn khác nhau: Visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần, làm visa trung quốc 3 tháng 2 lần, xin visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần và cấp visa đi Trung Quốc 1 năm nhiều lần.

 

Những tài liệu hồ sơ xin cấp visa Trung Quốc quý khách hàng cần chuẩn bị và gửi cho chúng tôi bao gồm:

1. Bản gốc hộ chiếu phổ thông (Còn thời hạn tối thiểu 6 tháng)

2. Ảnh 4cmx6cm: 02 chiếc

3. Bản copy Chứng minh nhân dân của người xin cấp visa Trung Quốc (không cần chứng thực)

Phương thức nhận hồ sơ xin visa đi Trung Quốc: Bạn có thể gửi trực tiếp cho chúng tôi tại văn phòng Asimic gần nhất hoặc liên hệ với văn phòng chúng tôi để chúng tôi cử nhân viên đến tận nơi để nhận tài liệu trên địa bàn thành phố. Cách đơn giản nhất cho những khách hàng ở xa Hà Nội và TP HCM là gửi chuyển phát nhanh cho chúng tôi theo địa chỉ ghi trên website này.

Thời gian hoàn thành cho việc làm visa đi Trung Quốc là từ 4 đến 5 ngày làm việc (Tùy từng trường hợp). Nếu quý khách hàng muốn nhận visa Trung Quốc khẩn chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ đóng visa Trung Quốc nhanh với thời gian theo yêu cầu của khách hàng.

Về giá dịch vụ làm visa Trung Quốc tại Hà Nội chúng tôi đảm bảo lệ phí phù hợp và rẻ nhất cho khách hàng. Để được biết về giá dịch vụ chi tiết cho từng loại visa xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được biết thông tin chi tiết. Tham khảo thêm: BẢNG GIÁ DỊCH VỤ XIN VISA TRUNG QUỐC

 Địa chỉ làm visa Trung Quốc:

VĂN PHÒNG VISA TRUNG QUỐC

 

 

HOTLINE TƯ VẤN
093.616.0828


© 2024 XuatNhapCanh.com.vn