Print


Dịch vụ gia hạn giấy phép lao động, làm việc cho người nước ngoài

Cập nhật: 23/07/2021

Dịch vụ tư vấn gia hạn, cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài ( Dịch vụ gia hạn work permit cho người người nước ngoài)

Dịch vụ làm gia hạn và cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam được công ty chúng tôi cung cấp hơn 10 năm qua trên phạm vi toàn quốc (Hà Nội, Bắc Ninh, TP HCM, Thủ Đức, Bình Dương, Đồng Nai......) được khách hàng đánh giá cao về sự  minh bạch và nhanh trong trong tất cả các quá trình chuẩn bị hồ sơ và làm thủ tục.

A. Dịch vụ gia hạn cho người nước ngoài của ASM Liên Việt bao gồm các dịch vụ cấp giấy phép lao động ngắn hạn hoặc dài hạn 2 năm bao gồm các dịch vụ sau:

1. Khi nào cần gia hạn giấy phép lao động?

Khi giấy phép lao động của người nước ngoài sắp hết hạn từ 5 đến 45 ngày người nước ngoài và doanh nghiệp sử dụng lao động phải làm thủ tục gia hạn giấy phép làm việc. Nếu quá thời hạn này mà không làm thủ tục thì người nước ngoài phải xin cấp mới giấy phép lao động theo quy định. Để tránh trường hợp bị quá hạn giấy phép lao động sẽ dẫn đến hậu quả là người lao động sẽ phải làm thủ tục cấp mới giấy phép lao động theo một quy trình phức tạp từ đầu; bị cơ quan quản lý lao động xử phạt theo quy định hoặc việc quá hạn giấy phép lao động dẫn đến thời hạn của visa, thẻ tạm trú gặp khó khăn trở ngại .........................

2. Dịch vụ gia hạn giấy phép lao động (Dịch vụ gia hạn work permit cho người nước ngoài)

Để tránh trường hợp bị quá hạn giấy phép lao động khách hàng liên hệ với chúng tôi để chúng tôi tư vấn và hướng dẫn các vấn đề về các thủ tục xin gia hạn giấy phép lao động. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những vấn đề sau:

- Tư vấn về việc chuẩn bị hồ sơ, tài liệu xin gia hạn giấy phép lao động;

- Tư vấn về thời gian nộp hồ sơ gia hạn giấy phép lao động phù hợp

B. Thủ tục và dịch vụ gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài của chúng tôi được thực hiện với quy trình như sau:

Bước 1: Luật sư tư vấn và giải đáp khách hàng với các trường hợp liên quan đến việc người nước ngoài làm việc tại Việt Nam.

Doanh nghiệp hoặc người nước ngoài liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn hồ sơ và chuẩn bị hồ sơ với các thủ tục đơn giản nhất 

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ xin gia hạn GPLĐ cho người nước ngoài

Luật sư và chuyên gia của chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết người nước ngoài và doanh nghiệp sử dụng lao động chuẩn bị tất cả các giấy tờ cần thiết theo quy định hiện hành. 

Đồng thời với quá trình đó chúng tôi sẽ soạn đầy đủ bộ hồ sơ xin gia hạn giấy phép lao động gửi để doanh nghiệp ký và đóng dấu theo quy định. 

Bước 3: Nộp hồ sơ và giải trình với Sở lao động hoặc Cơ quan quản lý lao động khác (Như Bản quản lý các khu công nghiệp, chế xuất)

Sau khi nhận đầy bộ hồ sơ gia hạn giấy phép lao động chúng tôi sẽ thực hiện việc nộp hồ sơ theo ủy quyền của doanh nghiệp tại Cơ quan quản lý lao động.

Trong trường hợp cần giải trình các vấn đề liên quan thì luật sư hoặc chuyên gia của chúng tôi sẽ tiến hành làm các thủ tục giải trình cần thiết về việc doanh nghiệp sử dụng người lao động nước ngoài.

Bước 4: Nhận kết quả GPLĐ và  thanh toán phí dịch vụ.

Khách hàng nhận kết qủa GPLĐ và thanh toán phí dịch vụ còn lại, trong bước này chúng tôi sẽ xuất cho khách hàng hóa đơn theo quy định. Khách hàng có thể nhận kết quả trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi hoặc chúng tôi sẽ trả tại nhà cho khách hàng.

Về thanh toán chúng tôi xuất mọi loại hóa đơn chứng từ thuế hợp pháp cho khách hàng theo đúng nội dung khách hàng sử dụng dịch vụ để thuận tiện cho khách hàng làm thủ tục thanh quyết toán thuế với doanh nghiệp và với Cơ quan quản lý thuế.


© 2024 XuatNhapCanh.com.vn