Thủ tục xin visa Ấn Độ

Cập nhật: 03:21 PM, 02/11/2018

Bạn muốn đi du lịch Ấn Độ? Bạn sắp có chuyến công tác tại Ấn Độ? Vậy bạn chắc chắn phải xin visa Ấn Độ để được phép nhập cảnh vào Ấn Độ.

Ấn Độ là địa điểm du lịch yêu thích của các tín đồ Phật giáo, cũng là trung tâm của nền khoa học công nghệ thông tin mới. ASM sẽ tư vấn giúp bạn thủ tục xin visa Ấn Độ.

Khi xin visa Ấn Độ tại Đại sứ quán bạn cần những giấy tờ gì? Bạn cần những giấy tờ sau:

- Chứng minh thư, hộ khẩu photo

- Chứng minh tài chính (tài khoản trên 50 triệu)

- Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng

- 2 ảnh 3,5cmx4.5cm

- Tờ khai xin visa Ấn Độ

- Booking phòng khách sạn

- Vé máy bay

- Thư mời (nếu có)

- Hợp đồng lao động, quyết định cử đi công tác (nếu đi theo dạng công tác

Địa chỉ Đại sứ quán Ấn Độ: 58-60 Trần Hưng Đạo – Quận Hai Hoàn Kiếm – Hà Nội

Thời gian: 6 ngày làm việc

Tuy nhiên để tiết kiệm thời gian và chi phí bạn có thể sử dụng dịch vụ làm visa Ấn Độ trọn gói của ASM

Hồ sơ: Chỉ cần mặt hộ chiếu và ảnh

Loại visa: Visa Ấn Độ online  thời hạn 2 tháng đi 2 lần 15 ngày

Giá: 130$ cam kết 100% thành công

Thời gian: 1-2 ngày

Hỗ trợ ship tại nhà và phát hành hóa đơn

VĂN PHÒNG VISA QUỐC TẾ

Số 1E ngõ 10 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 093.616.0828 - 0868.683.759 - (024)6296.9800

Email: vanphongvisa@gmail.com

Giấy phép lao động